Khóa Học Tiếng Nhật Lớp Thiếu Nhi Q.7 Nhật Ngữ KEC

Khóa học tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp tình huống của bé thay vì chú trọng tăng số lượng từ vựng.Sau khóa học, bé phát triển được cả hiểu biết về ngôn ngữ và khả năng vận dụng ngôn ngữ Nhật Bản qua 4 bước: từ vựng, ngữ pháp, hội thoại và tư duy.

LIÊN HỆ 

Địa chỉ : 6 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline :  0911 627 117

Email : kecjapanese@gmail.com

Đối Tượng  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Trẻ em (6 – 11 tuổi) đang yêu thích và mong muốn rèn luyện tiếng Nhật ngay từ khi còn bé.

Đến với KEC, các em sẽ được học trực tiếp với những Giáo viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy (GV đã tốt nghiệp ĐH danh giá chuyên ngành Tiếng Nhật tại Việt Nam, GV người Nhật tốt nghiệp ĐH danh tiếng và có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu) 

Phương Pháp Giảng Dạy

Phương pháp Tương tác phản xạ trực quan phát triển 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết ) và cả những kỹ năng mềm thiết yếu giúp học viên thích ứng và hội nhập để thành công trong giai đoạn hội nhập Quốc tế.
Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp bé luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài những bài học, bé còn được tiếp cận lối sống và văn hóa ứng xử của Nhật Bản một cách thực tế nhất. Từ đó giúp bé phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng sống một cách hoàn hảo nhất.

KEC là nơi không chỉ dạy tiếng Nhật, mà là nơi giúp bạn phát triển bản thân và nâng bạn lên một tầm cao mới! 

Giờ học tương tác

Mỗi tiết học các giáo viên sẽ sử dụng những tranh ảnh, thẻ từ, powerpoint để giúp học viên rút ngắn quá trình ghi chép, học viên sẽ có nhiều thời gian giao tiếp và phản biện hơn. Từ đó tạo sự sinh động, kích thích sự phát triển tư duy và khả năng quản lý thời gian của các bạn. Bên cạnh đó, chương trình có lồng ghép các hoạt động, trò chơi dân gian, văn hóa

Thực hành hiệu quả

Luôn chú trọng phát triển khả năng giao tiếp bởi chúng tôi quan niệm “học ngoại ngữ thì phải sử dụng được nó”. Chính vì lẽ ấy, ngoài các khung giờ tương tác với giáo viên và bạn bè trên lớp. Chúng tôi cung cấp thêm các khung giờ giao tiếp với người Nhật Bản, cũng như tạo ra các sự kiện để học viên có thể tham gia và giao tiếp tiếng Nhật. Từ đó, học viên được sửa những lỗi sai trong phát âm và quan trọng hơn là phát triển được sự khéo léo và linh hoạt trong cách sử dụng ngôn ngữ.
Không những thế học viên còn được thực hành tính ngăn nắp, kiên nhẫn và lễ phép của nền văn hóa Nhật Bản, các bài học về nhân cách sống, tính đạo đức, kỷ luật của đất nước Mặt Trời Mọc

Định hướng hiệu quả

Ở KEC các giáo viên sẽ không “cầm tay chỉ việc” cho học sinh mà chúng tôi sẽ định hướng và giúp các bạn tự tìm tòi khàm phá, tự học hỏi các kỹ năng, tự vận dụng các kiến thức để giải quyết vấn đề. Từ đó hình thành trong các bạn khả năng làm việc độc lập, khi gặp khó khăn các bạn sẽ tự vẽ ra cho mình cách để vượt qua chứ không bị động trong bất kỳ tình huống nào của cuộc sống.

Kết quả đạt đượcNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Sau khóa học bé có thể giao tiếp những mẫu câu cơ bản trong hội thoại hằng ngày, biết tư duy và phản xạ nhanh với các tình huống bất ngờ trong giao tiếp tiếng Nhật. Nắm cơ bản về bảng chữ cái và những từ vựng cơ bản nhất. Từ đó, tạo tiền đề để phát triển và đạt được những kết quả cao trong tương lai với các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ.

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1:  Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ 

 

 

 

 

 

Đăng ký0
-15.05%
Từ 2.548.500
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Khác

6 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên