Khóa Học Tiếng Anh Jolo Q.Hai Bà Trưng

Giới Thiệu

JOLO English là Hệ Thống Trung Tâm dạy Tiếng Anh tốt và uy tín nhất tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Trung tâm ngoại ngữ JOLO bao gồm: Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh văn phòng/tổng quát, Tiếng anh trẻ em.


Liên Hệ

Địa Chỉ: JOLO English: Số 27 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng.  

SĐT: 024 38692711


CÁC KHÓA HỌC TẠI JOLO ENGLISH

DÀNH CHO TRẺ 3-6 TUỔI

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

KHÓA TOTS ADVANCED

GIÁO TRÌNH: Oxford Show & Tel 

Chương trình Tots Advanced sử dụng giáo trình Show & Tell của NXB Oxford. Chương trình học phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh, trong đó:

– 90% thời gian trên lớp dành cho các hoạt động có tính giao tiếp và rèn luyện phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh của con

– Giáo trình chia theo các chủ đề quen thuộc với trẻ. Sau mỗi bài học, trẻ có thể nói và viết thành thạo những câu, đoạn văn đơn giản và hoản chỉnh về mỗi chủ đề và trong cuộc sống hàng ngày

– Cuối mỗi Unit là 1 Bài tập Project khuyến khích trẻ tư duy sáng tạo, suy nghĩ chủ động, hợp tác với các bạn trong nhóm và tự tin thể hiện ý tưởng của mình trước lớp

KHÓA TOTS PHONICS

GIÁO TRÌNH: Oxford Phonics World

Chương trình Tots Phonics sử dụng giáo trình Phonics World của NXB Oxford. Chương trình học gồm 5 trình độ, giúp trẻ rèn phát âm chuẩn, học cách đánh vần nhanh và hình thành khả năng Đọc – Hiểu từ sớm:

– Chương trình học gồm 60 bài luyện âm, được truyền tải qua sách tranh, thẻ từ vựng flash card, video, bài hát và trò chơi vui nhộn

– Sách điện tử Phonics Readers gồm các bài luyện đọc dưới dạng chuyện kể (có cả file nghe), khuyến khích trẻ mở rộng kỹ năng Đọc và học thêm nhiều từ vựng mới

– Phần mềm ứng dụng Phonics World App chứa đến 216 trò chơi, 200 phim hoạt hình ngắn, 27 bài luyện nâng cao và hơn 200 từ mới, giúp trẻ học mọi lúc mọi nơi, thêm hứng thú với tiếng Anh và chủ động ôn bài trước khi đến lớp

DÀNH CHO TRẺ 7 – 10 TUỔI

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

KHÓA NỀN TẢNG KIDS GRAMMAR

Khóa nền tảng Kids chú trọng củng cố ngữ pháp nhằm đáp ứng chương trình chính khóa ở trường và bổ trợ các lớp tiếng Anh cho trẻ với giáo viên bản ngữ.

KHÓA NÂNG CAO KIDS ADVANCED

GIÁO TRÌNH: Oxford Discover

Chương trình Kids Advanced phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trẻ tương tác trên lớp bằng 100% tiếng Anh và được chuẩn bị các kiến thức cần thiết để tham gia các kỳ thi Starter, Movers, Flyers, KET và PET của Cambrigde.

 

DÀNH CHO TRẺ 11-14 TUỔI

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

KHÓA NỀN TẢNG TEENS GRAMMAR

Teens Grammar là khóa học chuyên sâu về củng cố kiến thức ngữ pháp, giúp con đạt kết quả cao môn tiếng Anh ở trường, luyện thi vào khối chuyên ngữ của các trường THPT và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như PET, IELTS, TOEFL Junior, v.v.  

KHÓA NÂNG CAO TEENS ADVANCED

GIÁO TRÌNH: Achievers (NXB Richmond)

Khóa học tập trung phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đồng thời nâng cấp trình độ của trẻ từ Tiếng Anh Phổ thông (Common English) lên mức Tiếng Anh Học thuật (Academic English) để trẻ sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ quốc tế và đi du học.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Hocnangkhieu.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký0
-12.55%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Dạy bằng Tiếng Anh
Khóa học đào tạo
  • Tiếng Anh

JOLO English: Số 27 Trần Đại Nghĩa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên