Khóa Học Thanh Nhạc Việt Thương Q.Thanh Xuân

Giới Thiệu

Hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương Music Sự lựa chọn phù hợp cho bạn.


Liên Hệ

Địa chỉ:72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội,
Hotline:1800 6715


Khóa Học Thanh Nhạc Việt Thương

Việt Thương là địa chỉ học thanh nhạc được nhiều người lựa chọn và theo học. Các khóa học thanh nhạc của Việt Thương  mang lại rất nhiều lợi ích cho các học viên. Sau đây là những kinh ngạc bí mật sau những khóa học luyện thanh nhạc chỉ có ở Việt Thương.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Thúc đẩy sự tự tin

Sau những khóa học thanh nhạc tại nhà ở Việt Thương các học viên sẽ có thêm được sự tự tin, nhất phù hợp với những bạn nhút nhát, thường tự ti về bản thân. Khi học thanh nhạc tại Việt Thương các bạn không chỉ luyện thanh, luyện giọng mà còn được tham gia các trải nghiệm như đứng hát trước mọi người. Từ đó giúp bạn thêm tự tin hơn.

Phát triển tư duy sáng tạo

Khi học thanh nhạc bạn sẽ được dạy cách làm thế nào để tạo ra mọi giai điệu, giúp kích thích sự sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi người. Luyện tập lâu dần bạn sẽ thích nghi và tư duy ngày một cũng được cải thiện đáng kể. Sau khóa học luyện thanh nhạc tại nhà sẽ giúp bạn tập trung xử lý mọi công việc để đưa ra những sáng kiến hay trong cuộc sống chứ không riêng gì âm nhạc.

Cải thiện giọng hát

Bất kỳ ai khi học thanh nhạc cũng sẽ cảm thấy giọng nói của mình có phần khác so với ban đầu. Giọng nói sau khi học thanh nhạc sẽ đầy nội lực. Quan trọng là bạn sẽ biết cách làm thế nào để kiểm soát lực nói của mình một cách tốt nhất, biết khi nào nên nói nhỏ khi nào nên phát ra những âm thành đầy quyền lực.

Kiểm soát cao độ và mở rộng giao tiếp

Sau khi tham gia những khóa học thanh nhạc tại nhà của Việt Thương bạn sẽ biết cách tạo ra các âm thanh với cao độ khác nhau. Như vậy khi biểu diễn bạn sẽ biết xử lý âm tiết của bài hát, giúp khi hát sẽ có cảm xúc hơn nhiều. Không chỉ khi biểu diễn mà khi giao tiếp bạn cũng sẽ gây ấn tượng với người đối diện từ việc kiểm soát âm độ.

Phát triển tư duy logic

Sau khi tham gia một số khóa học luyện thanh nhạc tại nhà, ví dụ như Piano sẽ giúp các học viên phát triển tư duy logic. Tại sao vậy? Đơn giản là vì khi học thanh nhạc bạ phải trí tuệ của mình để phát hiện ra cấu trúc logic trong từng đoạn nhạc. Như vậy, nếu luyện tập nhiều lần sẽ giúp tư duy logic của bạn được phát triển và cải thiện.

Suy nghĩ tích cực

Nếu là người nhút nhát, sợ hãi mỗi lần phải đứng trước đám đông và không dám thể hiện bản thân thì những khóa học thanh nhạc tại Việt Thương sẽ là phương pháp giải quyết tốt nhất. Minh chứng là sau một thời gian học nhạc tại Việt Thương nhiều bạn đã trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Như vậy giúp họ có suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn vào cuộc sống.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO PIANO TẠI VIỆT THƯƠNG:

 • Học viên được chọn khung giờ học cảm thấy thoải mái nhất cho bản thân
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm, với hơn 2.000 giờ dạy tại Trung tâm
 • Tối thiểu +4 năm kinh nghiệm sư phạm âm nhạc, nhạc viện kinh nghiệm +5 năm
 • Chương trình học có lộ trình cụ thể, cam kết 100% lộ trình.
 • Lớp học theo nhóm, Vui vẻ, Hòa đồng
 • Có các chương trình biểu diễn cuối khóa, giữa khóa
 • VTMS là tự hào là đơn vị đã đào tạo trên +3.000 học viên
 • Cơ sở vật chất hiện đại, Trang thiết bị đầy đủ cho học viên học và luyện tập

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-10.1%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc

72 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên