Khóa Học Sáng Tạo Nhà Thiếu Nhi Q.7

Trong cuộc sống của chúng ta, có rất nhiều điều cần học hỏi, và cần tích lũy thêm kinh nghiệm. Trong đó kỹ năng tư duy và sáng tạo là một trong những kỹ năng cần thiết và vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi người  

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 193 Đường số 30, Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong Quận 7.  

Điện thoại : 862989990  

Email : nhathieunhiquan07@gmail.com 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Việc cho trẻ tham gia các khóa học sáng tạo giúp trẻ ?

– Nâng cao tư duy :Trong công việc, cũng như trong cuộc sống, chúng ta không khỏi rơi vào những tình trạng mất phương hướng, hoặc bạn có thể rơi vào tình trạng trống rỗng không biết làm gì. Trạng thái này khiến cho bạn mất thời gian và không có kết quả, tất cả mọi thứ đều không có định hướng và nghĩ ra được một điều gì đó giải quyết. Nếu bạn từng trải qua khóa học kỹ năng tư duy sáng tạo, sẽ giúp khơi dậy những tư duy và linh động trong bộ não của bạn.

– Tăng khả năng tập trung đưa ra quyết định : Tập cho trẻ thói quen suy nghĩ đặt vấn đề và giải quyết các tình huống- Nâng cao các kỹ năng
– Học hỏi trao đổi để làm việc nhóm một cách hiệu quả
– Giúp trẻ thỏa sức sáng tạo tìm ra đam mê của bản thân
– Nâng cao tinh thần học hỏi  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Please follow and like us:
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Khóa học đào tạo
  • Khác

193 Đường số 30, Khu dân cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong Quận 7.