Khóa học thanh nhạc Sông Thu Q.10

Giới thiệu

Thưa quí vị! Khuyến Nhạc Sông Thu thành lập ngày 26 tháng 03 năm 2006. Gần 10 năm qua, chúng tôi vui mừng được đón tiếp, hướng dẫn và đào tạo hơn một ngàn học viên.

Trong đó có những em thiếu nhi từ 04, 05 tuổi đã và đang là những tài năng âm nhạc của thành phố, và cũng có cả những bạn Sinh viên, Quý thầy cô, Quý phụ huynh tuổi trung niên mỗi ngày đàn hát, tràn đầy niềm đam mê vui sống!

Thưa quí vị!

SỨ MỆNH CỦA KHUYẾN NHẠC SÔNG THU là chia sẽ niềm đam mê, kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc.

PHƯƠNG CHÂM CỦA KHUYẾN NHẠC SÔNG THU là giỏi nhạc lý, vững thực hành, và quý hơn là thời gian rất ngắn!

Chỉ từ 2-3 tháng, bạn sẽ tràn đầy niềm đam mê vui sống cùng âm nhạc, chuẩn bị đầy đủ năng lượng tinh thần cho ngày làm việc và học tập hiệu quả hơn!

“HỌC ĐỂ HIỂU- ĐỂ YÊU VÀ CẢM NHẬN” Âm nhạc không biên giới, chỉ cần quý vị yêu thích, hãy đến với Khuyến Nhạc Sông Thu và bắt đầu!

Với sự đầu tư nghiêm túc về Chương trình học, phương pháp giảng dạy, đội ngũ Giáo viên cũng như về cơ sở vật chất, Chúng tôi đã, đang và hứa hẹn giúp các bạn yêu nhạc trở thành những “nghệ sĩ” thật sự yêu đời, yêu người!

Chúng tôi hiểu được giá trị tinh thần, giá trị của đồng tiền và hơn hết là giá trị của thời gian. Vì vậy, với tinh thần Khuyến Nhạc, chúng tôi cam kết phát triển và trở thành trung tâm đào tạo uy tín, học phí phù hợp, phương pháp thực tế và hiệu quả, phấn đấu trở thành nơi chắp cánh ước mơ, nơi thỏa mãn đam mê, nơi sẽ chia niềm vui, tình yêu âm nhạc cho mọi gia đình Việt Nam!

Trung tâm Sông Thu rất mong tiếp tục nhận được sự tin yêu, sự ủng hộ cũng như những ý kiến phê bình, đóng góp xây dựng của Quý vị ! Xin chân thành cảm ơn!

CS Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, Tp. Hcm
CS Quận Bình Thạnh: 118/69A Bạch Đằng P 24, Bình Thạnh TP. Hcm
CS Quận Gò Vấp: 640/1 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Liên hệ

CS Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q. 10, Tp. Hcm

Hotline: 0903 880 135 – 08 888 17 117

Email: vptv.amnhacsongthu@gmail.com


Thanh nhạc Sông Thu

Giọng hát là điều quý báu tự nhiên ban cho mỗi người, giọng hát hay, truyền cảm luôn giúp bạn tự tin và thân thiện hơn trước nhiều người, đôi khi khiến bạn trở thành trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuy nhiên, để truyền hết cảm xúc của một bài hát, một chất giọng hay chưa phải tốt, thanh nhạc giúp cho bạn có cơ hội trao dồi giọng hát của mình nhiều hơn, phát triển hơn thông qua phát hiện ra những điểm yếu trong chính giọng hát của bạn.

Quá trình luyện thanh cần một thời gian dài và sự kiên trì của bản thân, nhưng khi được đào tạo qua trường lớp bạn sẽ hát có kĩ thuật hơn, biết vận dụng chất giọng của mình một cách khéo léo hơn, phô bày những ưu điểm và che đi khiếm khuyết để bài hát hay hơn, thu hút hơn.

Khóa học thanh nhạc của Âm nhạc Sông Thu sẽ là môi trường tốt giúp những bạn có giọng hát hay hát điêu luyện hơn, chuyên nghiệp hơn, những bạn hát chưa hay sẽ khám phá được nội lực trong giọng hát giúp các bạn biết điều tiết và hát hay hơn.

Có công mài sắt có ngày nên kim, thế nên, nếu bạn kiên trì tham gia các giáo trình mà âm nhạc Sông Thu thiết kế trong khóa học thanh nhạc sẽ mang đến cho bạn một giọng hát chỉnh chu hơn, hoàn thiện hơn từng ngày.

Các giáo viên giảng dạy là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát và thanh nhạc, họ có thể đánh giá được giọng hát của bạn, hướng dẫn cho bạn những bài tập để mở thanh quản, khắc phục những khiếm khuyết trong giọng hát như cách lấy hơi, nhấn nhá, cảm nhạc, phát âm,….

Khóa học phù hợp

Khóa học với học phì phù hợp, giờ học linh hoạt sẽ giúp nhiều đối tượng có cơ hội tham gia kháo học thường xuyên, giúp họ tiếp xúc với sự giáo dục căn bản, chuyên nghiệp, học viên ngoài được đào tạo về thực hành luyện thanh còn được cung cấp các kiến thực về nhạc lí, âm nhạc, các bạn học viên hiểu rõ hơn nhưng bài hát mình đang trình bày, thảnh thạo thì sẽ dễ dàng truyền tải cảm xúc của mình vào bài hát tốt hơn.

Hãy tham gia khóa học thanh nhạc của âm nhạc sông thu ngay để có thể giúp giọng hát của bạn được phát triển hơn, hay hơn, giúp bạn đến gần hơn với niềm đam mê âm nhạc của mình, hoặc đơn giản là trở nên tự tin thể hiện bản thân mình trước đám đông.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký0
-0.15%
Từ 0

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên