Khóa học piano Sinfonia Q.7

Đầu tiên tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý phụ huynh, học viên đã tin tưởng và tín nhiệm Trường Âm Nhạc Sinfonia (SMS) trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng đó sẽ là động lực, sự khích lệ để chúng tôi tiếp tục trên hành trình đào tạo của mình.

Liên hệ:

Địa chỉ: 121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Phone: 0902.548.335

Email: info@sinfonia.vn


Về Piano

Khóa học piano Sifonia Q.7

Được mệnh danh là “Ông Hoàng” trong tất cả nhạc cụ, không phải vì lịch sử lâu đời mà vì những tính năng, giá trị và sự đóng góp của Piano mang lại trong suốt quá trình lịch sử âm nhạc rất to lớn. Điều đầu tiên mà ta thấy rõ nhất là hệ thống hàng âm của piano rất rộng không một nhạc cụ nào có thể “qua mặt” được Piano. Chính vì lẽ đó, số lượng tác phẩm dành cho Piano được các nhà soạn nhạc sáng tác cho Piano là không kể xiết. Mỗi khi một bản giao hưởng ra đời là luôn có một bản “tóm lượt” tất cả nhạc cụ trong dàn nhạc được viết lại trên Piano. Những nhà soạn nhạc luôn luôn “Mượn” Piano để thể hiện ý đồ sáng tạo của mình.

Dù dòng nhạc nào đi chăng nữa, mỗi khi Piano vang lên là mỗi chúng ta đều cảm nhận được vẻ đẹp, theo đó là sự sang trọng, thanh cao mà Piano mang lại, người học Piano dù ở bất kỳ độ tuổi nào đều có thể tự mình chơi những bản nhạc yêu thích, tự mình tạo ra những âm thanh tuyệt vời mà không nhạc cụ nào sánh được.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tại SMS, chúng tôi luôn chú trọng nhiều vào nền tảng kỹ thuật, sự tinh tế, vẻ đẹp mà Piano mang lại không nằm ở tác phẩm mà nằm ở cách xử lý bài của người chơi nhạc. Giáo trình được áp dụng tại SMS theo trường phải kinh điển Nga, được các trường sư phạm hàng đầu áp dụng trong quá trình giảng dạy cho sinh viên của mình.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Những gi mà SMS mang đến sau khóa học Piano

Ngoài các bài học vỡ lòng, SMS cũng quan tâm đến kiến thức âm nhạc, các buổi luyện nghe, tập scale… từ đó học viên có thể tự mình xử lý tốt tác phẩm, tự thị tấu và có thể dự thi lấy chứng chỉ ABRSM mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Hàng năm, ngoài các buổi biểu diễn chuyên nghiệp, các kì thi cuối khóa. SMS còn tổ chức luyện thi MIỄN PHÍ cho các học viên ưu tú để lấy chứng chỉ ABRSM. Đội ngũ của SMS luôn làm hết sức mình để giúp học viên gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, và lấy điều đó là “thước đo” đánh giá năng lực đào tạo của mình.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-10.75%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên