Khóa Học Piano Q.7 TED SAIGON School of The Art Cơ Sở 1

Từ xưa đến nay, Piano luôn được xem là biểu tượng của sự sang trọng. Bởi đây là bộ môn nghệ thuật đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Học Piano tôi luyện được khả năng kiểm soát cảm xúc và nuôi dưỡng tâm hồn nghệ sỹ.  

LiÊN HỆ TED SAIGON | CƠ SỞ 1

Địa chỉ : Lầu 3 – SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 0928 22 44 77
Email : info@tedsaigon.com 

Thành tích bộ môn Piano tại TED SAIGON Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Năm 2015, trong cuộc thi Asia Arts Festival tại Singapore, học viên TED SAIGON xuất sắc giành được 6 huy chương Vàng và 8 huy chương Bạc Piano.

Năm 2014, đại diện đoàn nghệ thuật Việt Nam tham dự “China – Asia Arts Festival & Asia Arts Festival 12th”, các tài năng nhí của TED SAIGON tỏa sáng và mang về cho đất nước 5 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc.

Khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi “Asia Arts Festival 11th” vào năm 2013, TED SAIGON xuất sắc giành được 4 huy chương Vàng và 4 huy chương Bạc độc tấu Piano.

Những tấm huy chương danh giá đã góp phần khẳng định nền giáo dục Nghệ thuật Việt Nam đã sánh vai với bạn bè quốc tế.

Môi trường học tập tại TED SAIGON Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Học viên TED SAIGON được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, văn minh; thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham gia các chương trình biểu diễn báo cáo học vụ hằng quý, hằng năm. Ngoài ra, việc biểu diễn ở các sân khấu lớn, các Festival âm nhạc trong và ngoài nước là cơ hội cho các tài năng nghệ thuật Việt Nam cất cánh bay xa.

Lớp học Piano TED SAIGON được trang bị hệ thống phòng cách âm tiên tiến, piano Upright và Grand cao cấp, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
TED SAIGON – nơi hội tụ những trái tim yêu Nghệ thuật, yêu vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ.

TED SAIGON – môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và nhân văn.

TED SAIGON – “Nơi gặp gỡ những tài năng”, hân hoan chào đón bạn! 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Please follow and like us:
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Thiết bị dạy học hiện đại
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Nhạc cụ

Lầu 3 - SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7