Khóa Học Piano Q.11 TT Âm Nhạc Hà Ngọc

Mỗi chúng ta không ai có thể phủ nhận được vai trò âm nhạc trong cuộc sống. Âm nhạc mang đến nềm vui, tình yêu và mang mọi người đến gần nhau hơn. Nhiều người yêu âm nhạc, đam mê và chọn cho mình các môn học nhạc khác nhau. Piano hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Bạn đang muốn học piano nhưng bạn đang băn khoăn rằng học đàn piano khó hay dễ?Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


LIÊN HỆ

Địa chỉ: 525 Bình Thới P10 Q11 HCM

Điện thoại: 028 62640397 – 0909 728 563

Email: hamyngoc@gmail.com


VẬY HỌC PIANO DỄ HAY KHÓ ? 

Học đàn piano khó hay dễ là câu hỏi của rất nhiều người. Việc học đàn piano sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu chúng ta học một cách bài bản và có sự định hướng ngay từ ban đầu.

Trước tiên cần tìm hiểu những kiến thức cơ bản đầu tiên: cần biết về những phím đàn trên bàn phím, tên các phím và chức năng của chúng. Tập tư thế ngồi sao cho phù hợp nhất và thuận tay nhất. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tiếp theo là học cách đánh đàn bằng hai tay từ các nốt Đồ, Rê, Mi, Pha, Son, La, Si đơn giản. Đồng thời kết hợp dùng bàn đạp một cách thuần thục.

Rồi chúng ta bắt đầu học đánh các bản nhạc đơn giản đến mức độ khó tăng dần. Đối với các bản nhạc dài, hãy tập đánh từng đoạn một.

Việc học đàn piano không hề phức tạp như các bạn nghĩ nhưng nó cần đòi hỏi người học phải thật sự nỗ lực và quyết tâm. Bởi học đàn piano không phải học trong ngày một ngày hai mà chúng ta có thể học đánh giỏi và đánh hay được. Muốn đánh giỏi và hay được cần tập luyện cả một quá trình. Nếu có năng khiếu thì chúng ta sẽ học rất nhanh, còn không với sự khổ luyện của mình các bạn sẽ được đến đáp xứng đáng với cong sức của mình bỏ ra.

Ngược lại nếu chúng ta học không nghiêm túc, ngắt quãng, hời hợt với nó thì việc học đàn piano sẽ rất khó. Nên có thể nói việc học đàn piano khó hay dễ là do bản thân của mỗi chúng ta.


HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC ĐÀN PIANO GIỎI 

Thứ nhất, bạn cần có tài liệu hướng dẫn cách học đàn piano giỏi, phù hợp với phương pháp học của bạn. Hiện nay, nguồn tài liệu có rất nhiều nhưng để chọn được tài liệu thích hợp cho bạn thì bạn cần nghiên cứu kĩ trước khi tham khảo nhé!

Thứ hai, bạn hãy Học từng bước, không học nhiều thứ một lúc. Chơi Piano đòi hỏi kết hợp 2 tay và cả 2 chân nhưng nếu ngay lúc đầu bạn muốn học kết hợp hết cả tay và chân thì sẽ rất khó cho bạn. Vì vậy, để biết cách học đàn piano giỏi bạn nên tập trung từng bộ phận 1. Lúc đầu bạn tập trung tay phải, rồi tay trái, rồi mới tới chân đạp. Hãy kiên nhẫn nhé!Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Thứ ba, bạn không nên kéo dài các bài tập cho tay trước và sau khi tập Piano. Bạn cần biết cách điều khiển cách tay và các ngón tay của mình một cách linh hoạt và tốt nhất. Không gì bằng luyện tập. Nhưng bạn cũng đừng quá kéo dài các bài tập. Vì như vậy, tay của bạn sẽ vô cùng căng thẳng và hiệu quả sẽ đi ngược mong muốn của bạn.

Thứ tư, bạn hãy Sử dụng metronome để có thể học đàn piano giỏi và hiệu quả nhé!

Các metronome sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học piano của bạn.

nếu bạn vẫn còn thắc mắc xoay quanh cách học đàn piano giỏi thì hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ http://hangoc.com/ . Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách học đàn Piano giỏi , hiệu quả.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-11.7%
Từ 0
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá dưới 500k/tháng
  • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Nhạc cụ

525 Bình Thới P10 Q11 HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên