Khóa Học Piano KIDS ART & MUSIC SAIGON Q.Tân Phú

Giới Thiệu

Kids Art & Music Saigon là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, nơi mỗi cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân.


Liên Hệ

Trường nghệ thuật và âm nhạc Sài Gòn (Kids Art & Music Saigon)

Hotline: 034 350 3535

Địa Chỉ: 94/12 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

Giờ hoạt động: 10h – 19h từ thứ 2 – thứ 6; 8h – 17h thứ 7 & chủ nhật


Lớp học đàn Piano cho trẻ em – Kids Art & Music Saigon

Tham gia lớp học đàn Piano cho trẻ em là một hình thức giải trí lành mạnh Nếu cha mẹ không muốn bé bị cám dỗ bởi những trò giải trí vô bổ, thì việc học đàn Piano là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cho con tham gia các lớp học đàn Piano cho bé là hình thức giải trí lành mạnh, đồng thời, âm nhạc sẽ giúp con quên hết mệt mỏi, căng thẳng mà có thể trẻ sẽ gặp trong cuộc sống. Bé học đàn Piano sẽ tự tin hơnNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Thành công ban đầu bao giờ cũng mang đến cho ta sự tự tin và đó là điểm tựa cho những thành công tiếp theo trong cuộc sống. Nếu chơi tốt bản nhạc đầu tiên, trẻ sẽ chơi tốt hơn những bản nhạc tiếp theo. Điều ấy sẽ giúp trẻ tự tin hơn về khả năng của chính mình, và đó chính là điều kiện tiên quyết để trẻ dám thể hiện mình, dám đối mặt với những khó khăn, phức tạp của cuộc sống khi bé trưởng thành.

Chương trình học đàn Piano cho trẻ em tại Kids Art & Music Saigon được bố trí như thế nào?

Tùy thuộc vào độ tuổi và năng khiếu của trẻ mà trường có những giáo trình và bài tập phù hợp cho các em khám phá cũng như rèn luyện, phát triển thêm các kĩ năng chơi đàn Piano. Hiện tại, trường đang có các lớp học theo nhóm và các lớp học gia sư tại nhà.

Thông thường sau khóa học đàn Piano cho trẻ em được 3 tháng, các bé sẽ nhớ được vị  trí của “nốt Đô giữa” trên  bàn phím. Việc nhớ được vị trí của nốt Đô giúp các em hiểu được mối quan hệ giữa bàn phím và các nốt nhạc trên bản nhạc.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Sau khoảng 6 tháng tham gia lớp học đàn Piano cho trẻ em, các con hầu hết đều đọc được những bản nhạc đơn giản và nhớ rõ vị trí các nốt nhạc nằm ở đâu trên các phím đàn Piano. Một số bé sẽ bắt đầu chạy ngón tay trên các phím đen của đàn Piano. Đến tháng thứ 6, thứ 7, nhiều bé đã bắt đầu chơi tốt bằng cả 10 ngón trên hai bàn tay trong khi một số khác lại chơi tay thuận tốt hơn là chơi tay còn lại.

Chỉ cần học đàn Piano đều đặn và chăm chỉ luyện tập ở nhà là các bé có thể hòa tấu được một số bản nhạc cơ bản và thậm chí bắt đầu chơi được những bài khó đòi hỏi phải chạy tay phải nhiều hơn 1 quãng 7 phím đàn. Ở một số lớp học, việc chơi đàn Piano theo từng nhóm nhỏ giúp các con nghe được cùng lúc những cung bậc âm thanh khác nhau. Các con cũng biết cách hòa trộn các hiệu ứng cộng hưởng âm thanh như thế nào. Chính vì vậy việc để bản thân bé chơi được một đoạn nhạc trong bản hợp âm với nhiều đoạn nhạc được hòa trộn sẽ giúp bé cải thiện khả năng chơi độc tấu khi chơi nhạc một mình.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký0
-11.4%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

94/12 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM.

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 10 đánh giá

Mesmerizing

(5/5) By Lanbrandon on 11 Tháng Tám, 2020

Trẻ học đàn piano sẽ giúp phát trí tưởng tượng bay bổng. Với việc tiếp xúc âm nhạc từ sớm, những nốt nhạc trầm, bổng, nhẹ nhàng & sâu lắng sẽ giúp trí tưởng tượng của trẻ sẽ phát triển một cách tốt nhất. https://nghethuatamnhacsaigon.com/day-dan-piano-tai-quan-hoang-mai-ha-noi.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên