Khóa học Piano Edumesa Q. Ba Đình

Được thành lập dựa trên tâm huyết và kết tinh hội tụ của rất nhiều giảng viên, tư vấn viên, chuyên gia cao cấp nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, Tổ chức sự kiện, Tổ chức Tour du lịch và dã ngoại – Team building… EDUMESA ý thức rất rõ sứ mệnh của mình là luôn đồng hành để mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng. Sự HÀI LÒNG của quý khách hàng chính là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi

Liên hệ

Địa chỉ : Số 16 Ngõ 34 phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0904 575 919

Email: edumesa.edu@gmail.com


Đàn piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để học đàn piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, nhẫn nại. Song song với các học viên thì yêu cầu đặt ra đối với các giáo viên dạy đàn piano lại càng khắt khe, nhất là khả năng về chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt cùng với lòng kiên trì.

Khóa học Piano Edumesa Q. Ba Đình
Khóa học Piano Edumesa Q. Ba Đình

Giới thiệu về lợi ích chơi đàn Piano

Đàn piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Để học đàn piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, nhẫn nại. Song song với các học viên thì yêu cầu đặt ra đối với các giáo viên dạy đàn piano lại càng khắt khe, nhất là khả năng về chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt  cùng với lòng kiên trì.

Học đàn piano nâng cao khả năng nhận thức và hoạt bát.

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Nó được coi là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của môn nghệ thuật này nên nhiều phụ huynh đã tìm cách cho trẻ sớm tiếp cận với nó. Tuy nhiên, do điều kiện ở các trường dạy loại nhạc cụ này đang còn hạn chế nên nhiều phụ huynh ngoài việc cho các em theo học ở các trung tâm đã tìm gia sư đàn piano riêng cho con mình.
Đàn piano hay đàn dương cầm là loại nhạc cụ phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chơi đàn piano sẽ kích thích trẻ thông minh và hoạt bát.

Học đàn Piano, trẻ phải dùng 10 ngón tay để điều khiển các phím đàn, các dây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt học đàn piano giúp trẻ phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ.


Khóa học đàn Piano tại EDUMESA

Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của môn nghệ thuật đàn Piano cùng với nhu cầu học piano ngày một lớn, EDUMESA đã dành nhiều sự quan tâm tới bộ môn nghệ thuật này, đồng thời EDUMESA thường xuyên tổ chức các khóa học piano dành cho tất cả các đối tượng từ chưa biết  đến những người đã từng có thời gian  tìm hiểu qua Piano. Với mỗi học viên, khi tham gia các khóa học, tùy theo khả năng cũng như trình độ  hiện tại của mỗi học viên mà EDUMESA sẽ có giáo án riêng dành các lớp khác nhau. Phụ huynh có thể xem xét quỹ thời gian của con để để từ đó lựa chọn cho bé nhà mình theo học một hay nhiều khóa học đàn piano phù hợp nhất.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Thông tin khóa học đàn Piano
Hiện nay EDUMESA tổ chức và khai giảng các lớp học đàn Piano vào các ngày trong tuần.
Đối tượng: Dành cho tất cả các bé từ 4 tuổi trở lên
Thời gian: 12 buổi/khóa
Lớp: Phụ huynh có thể lựa chọn cho các con theo học lớp cá nhân 1 thầy – 1 trò hoặc theo nhóm 2 người.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

 

 

 

 

Đăng ký0
-11%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

Số 16 Ngõ 34 phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên