Khóa Học Phát Triển Ngôn Ngữ AMERICAN SKILLS Q.Gò Vấp

Giới Thiệu

American Skills là Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng cho học sinh từ mầm mon đến hết cấp 2. Những kỹ năng mà chúng tôi hướng tới nhằm giúp học sinh có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân thành công trong xã hội.

Liên Hệ

Add: 137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Tell: 0901 421 333


CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
(Dành cho trẻ từ 4-6 tuổi)
AVITS SMART READING – FOR PRE – SCHOOL

Khi ghi danh, các em sẽ được làm bài kiểm đầu vào để đánh giá trình độ. Với các bé từ 4-6 tuổi, đội ngũ chuyên gia ngôn của American Skills sẽ phân tích giọng nói để có biện pháp điều chỉnh phát âm kịp thời cho bé. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Smart Reading Skills For Pre – School với 2 cấp độ sau: 

Cấp độ Starter – làm quen:

Là các bé từ 4-5 tuổi mới làm quen với chữ cái, bé nói và biết diễn đạt bằng ngôn ngữ ở mức trung bình. Qua chương trình này bé sẽ được làm quen với các chữ cái, biết đọc các từ đơn giản có 2 hoặc 3 âm tiết. Biết sử dụng các từ đã học vào việc đặt câu và sử dụng từ trong giao tiếp.

Ngoài ra chương trình còn giúp luyện phát âm chuẩn cho bé ngay từ đầu và bổ sung, làm phong phú thêm kho vốn từ của bé. Bé được mở rộng các kiến thức về cuộc sống xung quanh, về văn hoá, xã hội, giá trị sống thông qua các câu chuyện hấp dẫn và mang ý nghĩa giáo dục cao.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cấp độ Kindergarten (K) – Luyện đọc và đọc một cách trôi chảy:

Là các bé từ 5-6 tuổi, đã trải qua khoá học Starter hoặc đã nhớ bảng chứ cái tiếng Việt và biết tự đánh vần một số từ đơn giản. Khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ của bé khá tốt. Qua chương trình bé được mở rộng thêm vốn từ vựng; từ việc biết cách đánh vần bé đã có thể đọc trơn; bé có thể đọc được các mẩu chuyện ngắn và tự tóm tắt được cốt chuyện. Bé sẽ được nâng cao trình độ cũng như khả năng ứng dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt và đa dạng.

Bên cạnh đó khả năng tư duy, suy luận logic, quan sát, phán đoán và đưa ra quyết định của bé cũng được cải thiện một cách đáng kể. Đây là tiền đề giúp các bé tiếp cận được với các môn học khác một cách dễ dạng như: Toán học, kể chuyện, ca hát, khám phá khoa học thông qua các câu chuyện lý thú. Vốn hiểu biết về xã hội của bé càng được mở rộng.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU
– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.
6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
Đăng ký0
-11.25%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
  • Thư viện
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Thiết bị dạy học hiện đại
  • Giáo viên có bằng cấp
Khóa học đào tạo
  • Khác

137 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên