Khóa Học Organ Việt Thương Q.Cầu Giấy

Giới Thiệu

Hệ thống giáo dục âm nhạc Việt Thương Music Sự lựa chọn phù hợp cho bạn.


Liên Hệ

Địa chỉ:Tầng 3, Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy.

Hotline:1800 6715


Khóa học đàn ORGAN cho trẻ em

Chắc chắn răng mỗi bậc phụ huynh đều hiểu được rằng cho trẻ học một bộ môn âm nhạc nào đó sẽ giúp cho trẻ phát triển được toàn diện hơn, tuy nhiên việc mà chúng ta phải đau đầu suy nghĩ đó là cho trẻ học loại nhạc cụ nào.

Khóa học đàn Organ cho trẻ em nào tốt?

Ngày nay, việc cho trẻ theo học những khóa học đàn organ cho trẻ em khá phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn. Học đàn organ thực sự là một bộ môn vô cùng bổ ích, nó không chỉ giúp cho trẻ có thể giải trí mà còn có tác động rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Đặc biệt là những trẻ đã có năng khiếu về âm nhạc thì việc theo học lớp học này lại càng bổ ích hơn. Dưới đây, trường nhạc vietthuong.edu.vn chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh một khóa học đàn organ trẻ em cũng như một số phân tích nhỏ để có thể giúp ích cho những quyết định của bạn và đưa ra hướng đầu tư phù hợp để bé phát triển hơn.

Lợi ích của Lớp học đàn Organ cho Trẻ Em

Việc theo học nhạc cụ là đàn Organ khá phù hợp cho những bé có tính cách sôi nổi, cái tính và hướng ngoại bởi đây là loại nhạc cụ không kén người chơi, kể cả những bé đã lớn tuổi, thậm chí là người lớn, người già. Bất kì bé nào có niềm đam mê âm nhạc và muốn bắt đầu học chơi nhạc cụ cũng đều có thể học chơi thành công cây đàn Organ này. Đàn Organ cũng được coi là loại nhạc cụ lý tưởng giúp cho trẻ bắt đầu, nó không quá khó chơi như đàn Piano.

Bạn nên cho trẻ học và làm quen với nhạc cụ và âm nhạc từ sớm để bé có thể phát triển tài năng âm nhạc thiên phú của mình. Nếu có thể, bạn có thể cho bé tham gia lớp học đàn organ cho trẻ em ngay từ khi bé 5 tuổi.

Mục đích khi cho trẻ học đàn organ:

Việc cho trẻ tham gia những khóa học đàn organ cho trẻ em là sự lựa chọn hàng đầu cho những trẻ có năng khiếu và thích chơi loại nhạc cụ này để rèn luyện cho tính kiên nhẫn và ham học hỏi của bé.

Ngoài ra thì việc học đàn organ còn có thể thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc, đam mê cây đàn organ của trẻ. Giúp cho trẻ phát triển lành mạnh cả về trí tuệ lẫn thể lực. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cho bé chơi một loại nhạc cụ nào đó, trong đó có đàn organ sẽ giúp cho bé trở nên thông minh hơn, nhạy bén hơn và phát triển cơ thể hơn những bé không chơi loại nhạc cụ nào.

Lớp học đàn Organ cho trẻ em

Như chúng tôi đã đề cập, thì việc học đàn organ cho trẻ em là một điều cực kỳ tốt dành cho trẻ em bởi những lý do dưới đây: 

 • Những bài học về việc chơi đàn Organ giúp cho trẻ có thể phát triển cũng như hoàn thiện kỹ năng vận động của mình, từ đó, trẻ sẽ trở nên linh hoạt và khéo léo hơn trong việc phối hợp hai bộ phận là tay và mắt. Đây được coi là một kỹ năng vô cùng cần thiết cho cuộc sống của trẻ sau này.
 • Khi tham gia lớp học chơi đàn organ hay bất kỳ một loại nhạc cụ nào khác thì cũng đều đòi hỏi trẻ phải thực sự tập trung cao độ.
 • Theo nghiên cứu thì một đứa trẻ biết chơi nhạc cụ kể cả đàn organ sẽ có sự cảm thụ âm nhạc tốt rất nhiều hơn so với những đứa trẻ khác. Chính vì thế việc tham gia khóa học đàn organ cho trẻ em sẽ giúp cho bé có thể nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của mình, đồng thời hoàn thiện tính cách cũng như nuôi dưỡng tâm hồn của mình được trọn vẹn hơn. Âm nhạc cũng sẽ giúp cho trẻ có tính hướng thiện hơn và sáng tạo hơn nhiều trong cuộc sống.
 • Theo những chuyên gia trong lĩnh vực âm nhạc cho biết thì việc học nhạc sẽ giúp cho trẻ trở nên tự tin hơn và có thể biết vươn lên trong cuộc sống hơn. Và việc chơi đàn organ cũng sẽ góp phần cải thiện khả năng tiếp thu những môn học khác ở trường học như: môn toán và một số bộ môn khoa học khác.

Chính vì thế, hãy cho trẻ tham gia khóa học đàn organ trẻ em sớm nhất có thể để bé nhà bạn có thể phát triển nhanh nhất và toàn diện nhất nhé. Bạn có thể tham khảo địa điểm Lớp học đàn Organ cho Trẻ Em theo gợi ý của Việt Thương nhé!!!


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-10.45%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

Tầng 3, Gian 11-13, TTTM Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên