Khóa Học Organ Cơ Bản Q.Bình Thạnh

Đàn organ là niềm đam mê của nhiều bạn vì cấu tạo độc đáo và âm thanh thu hút của nó, khóa học organ cho người lớn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và tiếp thêm niềm đam mê với cây đàn organ.

Liên Hệ

Địa Chỉ : 118/69A Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Hotline : 0903 880 135 – 08 888 17117
Website : http://amnhacsongthu.vn/
Facebook : https://www.facebook.com/amnhacsongthu.vn/

Khóa Học Organ Thiếu Nhi

Khóa học đàn Organ cho trẻ em của Âm Nhạc Sông Thu giúp trẻ làm quen với đàn Organ, các bài tập luyện ngón, các ca khúc thiếu nhi và các tác phẩm độc tấu.

Khóa Học Organ Cơ Bản

Đàn organ là một dụng cụ gần giống với piano ở các phím đàn, nhưng organ dễ chơi hơn, có cấu tạo đơn giản và dễ dàng di chuyển hơn cũng như giá thành cũng rẻ hơn.
Organ thông dụng ở trong nhiều ban nhạc, giàn nhạc hoặc chơi riêng lẻ, các bạn thiếu nhi, thanh niên, đến những người lớn tuổi hơn vẫn có thể chơi loại đàn này, organ cũng xuất hiện trong nhiều buổi tiệc tư như sinh nhật, đám cưới, tiệc tân gia, tham gia thi văn nghệ,….
Học organ tuy dễ nhưng cũng có một số nguyên tắc và kĩ thuật riêng, muốn chơi một cách chuyên nghiệp, bài bản thì cần trãi qua trường lớp đào tạo để tích lũy cho mình những kiến thức căn bản nhất, kĩ thuật chơi cũng như học hỏi kinh nghiệm từ giáo viên và những học viên khác.
Hiện nay, đàn Organ là một trong những môn học âm nhạc đang thu hút rất nhiều đối tượng người theo học, không chỉ ở những em thiếu nhi có độ tuổi từ 4 – 5 tuổi, mà còn cho người có nhu cầu học để chơi đàn trong các buổi tiệc cưới hỏi, liên hoan sinh nhật.. làm show. Vậy đâu là lý do khóa học organ được yêu thích đến như thế ?
Âm Nhạc Sông Thu là nơi đáo tạo ra những lứa học viên organ hoàn thiện về kĩ năng và tiếp thêm niềm đam mê với organ cho nhiều bạn.
Lớp học organ của Âm Nhạc Sông Thu được nhiều bạn tin tưởng vì chất lượng đào tạo nhìn thấy rõ rệt sau một thời gian theo học, đội ngũ giáo viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền thụ các kiến thức dễ hiểu, dễ tiếp thu, họ là những người cũng có niềm đam mê với cây đàn organ nên họ sẽ dễ truyền đạt nguồn cảm hứng của mình cho học viên.
Khóa học được sắp lịch khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng người học, giúp họ có nhiều thời gian t ham gia đầy đủ các giờ học cũng như tạo cơ hội tham gia nhiều buổi sinh hoạt, giao lưu giúp học viên trao dồi kĩ năng chơi nhạc, nâng cao khả năng biểu diễn.
Mức học phí vừa phải, không quá đắt là điểm thu hút các học viên tham gia học tại khóa học organ tại Âm Nhạc Sông Thu, các tài liệu, giáo án điều đượ chăm chút và chỉnh sửa cho phù hợp với từng khóa họ và khả năng chơi nhạc của mỗi học viên, học viên sẽ không cảm thấy khó chịu hay lạc long giữa những người chơi giỏi hơn mình.
Tham gia khóa học thường xuyên sẽ giúp bạn thỏa sức với niềm đam mê chơi organ của mình, giúp bạn tự tin hơn trước đám đông, tự tin tham gia các họa động văn hóa văn nghệ hoặc biểu diện giúp vui trong các buổi tiệc của người thân, bạn bè, có thêm một những người bạn cũng như một niềm vui mới trong những lúc rãnh rỗi.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Please follow and like us:
Thời gian học
  • 17:00 - 21:00 Các ngày trong tuần
  • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Khóa học đào tạo
  • Thanh nhạc
  • Nhạc cụ

118/69A Bạch Đằng, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM