Khóa học người mẫu nhí tại Á Châu – Hà Nội

Giới Thiệu

Với sự thành công trong thị trường người mẫu trong nước. Nhằm tìm kiếm, hướng dẫn, phát triển tài năng người mẫu nhí khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Công ty người mẫu Á Châu liên tục tìm kiếm những gương mặt đại diện mới
Ngoài việc đào tạo công ty người mẫu Á Châu còn có dịch vụ cho thuê người mẫu nhí quay TVC, chụp hình quảng cáo sản phẩm, chụp hình thời trang.


Liên Hệ

Địa chỉ:Phòng 10 Tầng 11 Tòa Nhà T7 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sđt:093 961 9998

Gmail: nguoimauachau@gmail.com

Website: https://nguoimauachau.com/


 

Lớp học người mẫu nhí nào có sân chơi cho học viên?

Nếu học mẫu nhí chỉ là học cách đi lại thì việc gì chúng ta phải đưa con đến trung tâm? Phụ huynh hãy lựa chọn những lớp học mẫu nhí có điều kiện cho học viên thực hành, có nghĩa là học viên có cơ hội được tham gia catwalk hoặc shooting. Vậy nếu lớp học đào tạo không tham gia trong lĩnh vực nghệ thuật, cũng không có mối quan hệ truyền thông sẽ không có điều kiện tạo sân chơi cho các cháu. Phụ huynh hãy lựa chọn những lớp học người mẫu nhí trực thuộc một công ty truyền thông hoặc sự kiện.

Á Châu là nơi đào tạo người mẫu nhí hàng đầu

Phụ huynh hãy kiểm tra thông tin profile của giảng viên, nếu giảng viên là không phải là người mẫu hoặc người mẫu “ít hoạt động” trong nghề thì liệu có đủ kiến thức giảng dạy? Nếu giảng viên chưa từng có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi uy tín thì cũng sẽ không có kĩ năng để truyền đạt lại cho học viên. Vậy hãy lựa chọn một lớp học người mẫu nhí có giảng viên đứng lớp là nghệ sĩ đang hoạt động thường xuyên, có kinh nghiệm đưa học viên tham gia các cuộc thi để tránh trường hợp sau khóa học, học viên không thu lại được gì.

Á Châu có thể đầu tư làm hình ảnh cho học viên?

Chỉ một số ít các lớp học người mẫu nhí có khả năng đầu tư truyền thông cho học viên. Nếu lựa chọn một trung tâm có thể bảo trợ truyền thông về hình ảnh cho học viên điều này rất có lợi cho hoạt động nghệ thuật của học viên về sau.Công ty người mẫu Á Châu tuyển sinh lớp học người mẫu nhí tạo nguồn. Chúng tôi là một trong rất ít các trung tâm đảm bảo các yếu tố đào tạo cho học viên: Có nhiều sân chơi chơi cho học viên thực hành, giảng viên uy tín là những người mẫu đang hoạt động tích cực, có định hướng cho học viên trong các cuộc thi cũng như đầu tư làm hình ảnh cho học viên.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

 

 

Đăng ký0
-11.15%
Từ 2.221.250
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Có chỗ đậu xe máy
 • Có chỗ đậu xe Ôtô
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Diễn xuất
 • MC
 • Kỹ năng
 • Khác

Phòng 10 Tầng 11 Tòa Nhà T7 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên