Khóa học ngắn hạn Sinfonia Q.7

SMS thành lập từ năm 2011, từ một lớp nhạc nhỏ, trải qua hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển đầy đủ về cơ sở vật chất, chương trình học tập và nhiều thứ khác. Giá Trị ban đầu của tôi chỉ đơn giản mang kiến thức chuyên nghiệp đã học được để truyền tải đến mọi người. Tất nhiên, nhu cầu học âm nhạc mỗi người không giống nhau. Vì vậy, chúng tôi linh động trong việc thiết kế các chương trình khác nhau để giảng dạy cho thực sự hiệu quả ; nhưng kết quả cuối cùng vẫn là “Đào tạo những người thực sự hiểu nhạc chứ không phải học theo thị trường.”

Liên hệ:

Địa chỉ: 121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Phone: 0902.548.335

Email: info@sinfonia.vn


Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chúng tôi thường xuyên khai giảng và huấn luyện các khóa ngắn hạn dành cho sinh viên, giáo viên và những người yêu âm nhạc khắp nơi. Các khóa ngắn hạn dành cho các bộ môn nhạc khí (Piano, guitar, Violin…), lý thuyết âm nhạc, hòa âm ứng dụng và trên hết là chương trình Hòa âm – Phối khi dành cho người mới bắt đầu.

Khóa học ngắn hạn Sifonia Q.7

Tại sao gọi là ngắn hạn?

Tất nhiên khóa học này mang tính chất học cấp tốc, người học sẽ trao đổi cụ thể với giảng viên và giảng viên phụ trách sẽ đưa ra những phương án, mục tiêu, lộ trình rõ ràng để giúp học viên đạt được chất lượng cũng như hiệu quả cao nhất.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Giáo trình học

Được biên soạn linh động, dễ hiểu, không quá nhiều kiến thức khô khan. Được giảng viên hướng dẫn từng bước “cầm tay chỉ việc”, người học nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức âm nhạc.

Dự án sắp đến, SMS sẽ phối hợp với các đơn vị giáo dục khác, đưa chương trình giảng dạy offline lên phiên bản online (trực tuyến) để học viên thuận lợi học thêm ở nhà mà không cần đến trung tâm.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên