Music For Little Mozart Q.12

Chắc hẳn, trong nhiều chương trình giáo dục mầm non, chúng ta thường hay được nghe đến thuật ngữ “Mozart Effect”. Có thể hiểu nôm na thuật ngữ này đó chính là giáo dục âm nhạc thực sự dành cho trẻ em để có thể nâng cao được chỉ số IQ. Hiểu được điều này, Việt Thương Music đã đưa ra chương trình học Music For Little Mozarts (MfLMs) – chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế dành riêng cho các bạn nhỏ lứa tuổi mầm non.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LIÊN HỆ

Fanpage: Việt Thương Music
Hotline: (028) 71088 333
Địa chỉ: 278 Lê Văn Khương, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh


Những điểm khác biệt mà chương trình học Music For Little Mozarts mang đến

Trong lớp học đặc biệt này, Việt Thương Music sẽ mang đến cho các bé những giây phút thú vị bên những cây đàn Piano. Chương trình học MfLMs sẽ giúp cho bé có thể học được các chơi piano phù hợp nhất, đúng với lứa tuổi mầm non của mình. Không những thế, bé còn được phát triển đồng thời hai kỹ năng cùng một lúc đó chính là kỹ năng nghe và kỹ năng hát với nhiều phong cách âm nhạc thú vị, độc đáo khác nhau

Đó chưa hẳn là tất cả để nói về chương trình học Music For Little Mozarts mang đến. Khi các bé mầm non học lớp học này, bé sẽ tìm được cho mình một sân chơi phù hợp, vừa để học, vừa để chơi, vừa để phát triển được kỹ năng của bản thân. Từ đó, bé sẽ nâng cao được việc cẳm thụ âm nhạc, kích thích não bộ và phát triển chỉ số IQ tốt hơn.


Music for Little Mozarts

Lớp học giáo dục âm nhạc cho lứa tuổi mầm non gồm bao nhiêu chương trình?

Lớp học MfLMs hiện nay do Việt Thương Music cung cấp hiện nay gồm có 4 trình độ và chương trình học này sẽ kéo dài từ 2 đến 3 năm. Điều này, sẽ giúp cho các bé sẽ được sống trong những ngày tuyệt diệu của thế giới âm nhạc.

Đáng chú ý hơn cả đó chính là đây là chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế. Thế nhưng, hiện nay đã được Việt Thương Music chuyển sang thành phiên bản tiếng việt, để các bé có thể tiếp thu được nhanh hơn. Điều này, vừa giúp cho lớp học Music For Little Mozarts trở nên dễ dàng hơn, giáo viên sẽ dễ dạy hơn mà đối với các bé việc học, tiếp thu cũng dễ học hơn nhiều. Đặc biệt, với nhiều bậc phụ huynh, việc tìm hiểu về chương trình học này cũng thuận tiện và đơn giản hơn.

Với chương trình học này, các bé sẽ hiểu hơn về khái niệm và kỹ năng âm nhạc có trong chương trình. Từ đó, bé sẽ có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí thuộc trình độ Pre – preparatory thuộc hội đồng khảo thí âm nhạc quốc tế. Đây cũng chính là một trong những bước đệm quan trọng giúp cho các bé lứa tuổi mầm non có thể phát triển, hoàn thiện bản thân hơn trên con đường âm nhạc sau này.

Học nhóm Music for Little Mozarths

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


Tham gia khóa học Music For Little Mozarts, bé sẽ được học những gì?

Chương trình học của MfLMs chuyên đào tạo và giảng dạy cho các bé tiếp cận và làm quen với đàn piano. Do đó, trong lớp học này, bé mầm non sẽ được phát triển nhiều kỹ năng khác nhau như: kỹ năng chơi đàn, kỹ thuật ngón đàn, kỹ thuật nghe, biết nhận biết cao độ, học kỹ năng hát, kỹ năng tiết tấu, vận động và đặc biệt là hiểu rõ được giá trị của âm nhạc mang đến là gì? Không những thế, bé còn được phát triển trí thông minh của mình khi được nâng cao trí nhớ, trí tưởng tượng và trí liên tưởng của bản thân.

Tại khóa học này, bé sẽ được phiêu lưu trong một thế giới âm nhạc tràn ngập sắc màu vô cùng kỳ diệu. Chương trình học xoay quanh cuộc phiêu lưu và khám phá xứ sở âm nhạc của hai người bạn nhỏ đáng yêu đó chính là gấu Beethoven và bạn chuột đáng yêu Mozart.

Không những thế, đồng hành trong suốt chương trình học, bé cũng sẽ được gặp gỡ thêm nhiều bạn nhỏ đáng yêu khác nữa như chú thú bông xinh xắn, mèo Clara,.. Đồng thời, để hỗ trợ tốt nhất cho lớp học này, né còn được tiếp cận với nhiều dụng cụ học tập. Từ đó, bé sẽ trở nên thích thú, hào hứng học hơn, tưởng tượng nhiều hơn ngay tại lớp học cũng như khi về nhà.


Những lợi ích ngoài âm nhạc mà bé sẽ nhận được sau khi kết thúc chương trình học

Ngoài việc các bé mầm non sẽ phát triển được tốt những kỹ năng, kinh nghiệm cần có khi học piano. Thì còn có khá nhiều lợi ích ngoài âm nhạc như:

-Bé sẽ học được tính kiên nhẫn, bởi quá trình học này đòi hỏi các bé phải hình thành kỹ năng phát triển tính kiên nhẫn.
-Bé sẽ tự tin và cân bằng, dễ thích nghi với những trạng thái khác nhau của cuộc sống hơn.
-Bé sẽ kiên trì và tận tụy hơn bởi chương trình học đòi hỏi bé phải kiên trì hoàn thành tốt tất cả các yêu cầu mà giáo viên đưa ra đến khi hoàn thành xong khóa học.
-Bé sẽ mở rộng mối quan hệ của mình, thân thiện hơn khi cùng học, cùng trò chuyện với các bạn nhỏ khác.
Cơ thể của bé phát triển hơn do các cơ lớn, cơ nhỏ đều được hoạt động khi phối hợp chơi piano.
-Bé sẽ cảm thấy quý trọng bản thân và hài lòng với những gì đạt được.
Chương trình học này sẽ giúp cho bé sáng tạo hơn, tự tin hơn khi tự biểu hiện, sử dụng trí tưởng tượng cho sự sáng tạo tốt hơn.
-Bé sẽ tập trung hơn không riêng về học nhạc mà còn trong nhiều môn học khác nữa.
-Giúp bé thích thú, thư giãn và giá trí khi coi chơi piano và nghe nhạc là niềm vui thích của mình.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Trên đây là tất cả những thông tin xoay quanh về chương trình Music For Little Mozarts dành cho lứa tuổi mầm non. Thực sự đây là một chương trình giáo dục âm nhạc quốc tế vô cùng bổ ích mà tất cả các bố mẹ nên cho con theo học.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-12.85%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Ăn sáng
 • Lớp học cuối tuần
 • Có cửa hàng riêng
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Khác

278 Lê Văn Khương, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 10 đánh giá

Âm nhạc mang lại điều tốt đẹp

(5/5) By Lanbrandon on 11 Tháng Tám, 2020

Học nhạc không phải là điều dễ dàng. Trẻ cần thuộc nốt, tập trung cao và phải có tính kiên nhẫn. Những bài học sẽ giúp con bạn rèn luyện tính cách và có đủ kiên trì, bản lĩnh để đối mặt với thử thách trong cuộc sống sau này. https://nghethuatamnhacsaigon.com/hoc-dan-piano-o-quan-hoang-mai-ha-noi-cho-tre-em.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên