Học Múa TED SAIGON Q.7

Con là nghệ sĩ Ballet
Từ ngày tập đầu còn lẫm chẫm, hôm nay Hà Anh và Bảo Nhi đã tỏa sáng thành những nghệ sĩ Ballet nhí trên sân khấu, mang đến thật nhiều niềm vui cho khán giả. 

LIÊN HỆ TED SAIGON | CƠ SỞ 1

Địa chỉ : Lầu 3 – SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7
Điện thoại: 0928 22 44 77
Email : info@tedsaigon.com 

Lý do đến với bộ môn múa Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Múa là một trong những bộ môn vô cùng quan trọng giúp trẻ phát triển chức năng vận động, giao tiếp xã hội và ngôn ngữ. Từ các bài múa, bé trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn. Khi luyện tập, các cơ được dãn căng, vận động để trở nên dẻo dai. Học múa là học khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn về nhịp điệu, rèn luyện sự tập trung và tự tin thể hiện trước công chúng.

Bên cạnh đó, các động tác múa đẩy mạnh quá trình phát triển tư duy, tăng cường khả năng quan sát, rèn luyện trí nhớ. Thông qua việc kết hợp các động tác với nhau, kết hợp nhịp điệu với cử động, cơ thể được phát triển cân đối và phản xạ nhạy bén.

Đội ngũ giáo viên tại Ted Sài Gòn 

Trưởng bộ môn múa Ballet tại trường âm nhạc TED SAIGON là nghệ sĩ, biên đạo múa Phi Vân. Với nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp, các huy chương Vàng, huy chương Bạc ở Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc cùng kinh nghiệm lưu diễn ở các nước tiên tiến trên thế giới (Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc,…), cô giáo Phi Vân đã và đang truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên TED SAIGON. 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-12.7%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Múa

Lầu 3 - SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7

5.0 trung bình dựa trên (1) đánh giá

5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Người dùng nhận xét

no image
Rookie 9 đánh giá

Good

(5/5) By trinhvi99 on 13 Tháng Tám, 2020

Lớp học nhảy hiện đại giúp trẻ phát triển từng ngày, phát triển cả về sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần, đây là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong hành trình khôn lớn của các bé. https://nghethuatamnhacsaigon.com/aerobic-thieu-nhi-1.html

Phản ứng của bạn về bài đánh giá này

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên