Vẽ Truyện Tranh Thiếu Nhi Q.7

Đến với Khóa Vẽ truyện tranh thiếu nhi Wow Art, Bé sẽ được đắm chìm trong thế giới truyện tranh đầy màu sắc, tự do sáng tạo nên chính những nhân vật, kể những câu chuyện thú vị của riêng mình. Chương trình phù hợp với các bé từ 7-12 tuổi 

LIÊN HỆ 

Địa chỉ : Vietopia, Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, Q.7 

Hotline :0909-305-354 

Email : tuvan1@wowart.vn  


Trung Tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art 

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art được thành lập với mục tiêu tạo ra sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa chí sáng tạo. Wow Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE) chứng nhận là International Creative Center (Trung tâm Sáng tạo Quốc tế) 

Vì sao chọn khóa học tại Wow Art truyện tranh thiếu nhi

Phương pháp 3k

Wow Art tự hào được chứng nhận bởi CCE Anh Quốc với phương pháp giảng dạy 3K.

3 In 1

 chất liệu trong một giáo trình: Màu nước, Màu sáp, Thủ công.


10 chi nhánh

Thuận tiện cho việc đi lại tại các quận: Q.1, Q.3, Q.5, Q.7, Q.8, Q. Bình Thạnh, Q. Tân Bình, Q. Bình Tân, Q. Thủ Đức, Q. Tân Phú.12 đối tác Tự hào hợp tác với các đối tác như: Vin school, Saigon Academy, AMA, Mathnasium A+,… 

Thông Tin Chi Tiết 

Tìm hiểu về tỷ lệ cơ thể người, tỷ lệ khuôn mặt, sự đa dạng của các giác quan.

Sáng tạo nhân vật truyện tranh. Học vẽ tóc, tay chân, quần áo và phụ kiện cho nhân vật.

Đào sâu phát triển tư duy, kỹ năng mô phỏng tối giản và cường điệu.

Học vẽ động vật, thực vật, xe cộ, nhà cửa, vũ trụ, người máy.Xây dựng nội dung câu chuyện, kỹ năng phác thảo storyboard và kể chuyện bằng hình ảnh.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

 PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1:  Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ .

Đăng ký0
-10.5%
Từ 895.000vnđ
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Mỹ thuật

Vietopia, Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, Q.7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên