Khóa học guitar Sinfonia Q.7

Đầu tiên tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý phụ huynh, học viên đã tin tưởng và tín nhiệm Trường Âm Nhạc Sinfonia (SMS) trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng đó sẽ là động lực, sự khích lệ để chúng tôi tiếp tục trên hành trình đào tạo của mình.

Liên hệ:

Địa chỉ: 121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Phone: 0902.548.335

Email: info@sinfonia.vn


Đối với học viên học giải trí nên việc lựa chọn cho mình một môn học âm nhạc đầu tiên có lẽ không phải việc dễ dàng. Có lẽ học viên sẽ đặt câu hỏi rằng:

Môn nào bắt đầu học dễ nhất?

Môn nào học nhanh nhất, trong thời gian ngắn chơi được bài?
Môn nào học phi rẻ nhất, và việc sắm nhạc cụ cũng không tốn nhiều chi phí?
Môn nào thực dụng nhất, linh động di chuyển nhất?
Xuất hiện cách đây hơn 5000 năm, người Tây Ban Nha đã cải tiến thành một “phiên bản” Guitar hoàn chỉnh gồm 6 dây. Guitar hầu như xuất hiện khắp nơi trên thế giới, một nhạc cụ không thể thiếu trong các buổi sinh hoạt, dã ngoại. Có lẽ người học sẽ quyết định chọn bộ môn này làm quen đầu tiên.

Khóa học guitar Sifonia Q.7

Trong suốt quá trình lịch sử của âm nhạc, để học nghiêm túc một nhạc cụ gì đó không phải việc dễ dàng, người học phải làm quen từ những tư thế, kỹ thuật đầu tiên, sau đó phát triển ngón đàn của mình thông qua các bài tập Scale và tác phẩm độc tấu… Người học sẽ dễ dàng tiếp cận các tác phẩm từ Kinh điển đến Đương đại, nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Trong quá trình đó, người học sẽ hoàn thiện dần cách chơi của mình.

Chương trình của chúng tôi

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Có nhiều mô hình và áp dụng theo từng độ tuổi, trình độ. Đối với các em thiếu nhi, xuyên suốt là các bài học kiến thức và nhận biệt nốt, cùng với cách chơi, phối hợp trên nhiều tác phẩm khác và giáo trình đào tạo áp dụng theo trường phái Tây Ban Nha được biên soạn dành cho độ tuổi này. Các em từ 11 tuổi trở lên chương trình cũng áo dụng tương tụ nhưng sử dụng giáo trình khác, cũng từ trường phái Tây Ban Nha và hiện đang giảng dạy tại Nhạc Viện.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Các bạn sinh viên hoặc người lớn sẽ được trao đổi về nhu cầu học bộ môn này, từ đó giảng viên sẽ lựa chọn phương án học nhạc Modern (đệm đàn là chủ yểu) hoặc chọn phương án học lâu dài với lộ trình rõ ràng, nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình đối với bộ môn này.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11.35%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên