Khóa Học Cờ Vua TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ Q.Phú Nhuận

Giới Thiệu

Trường Đào tạo cờ vua Quốc Tế ( International Chess School) thuộc Tổ hợp giáo dục Hoàng Gia (Royal School) là một trường học được thành lập vào năm 1839 tại Vương quốc Hawai (Mỹ) bởi vua Kamehameha III.

Liên Hệ

Địa Chỉ: 525/114 Đường Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. PN, TP HCM

Hotline : 090.264.1618


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠONền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Hoàn thiện các kiến thức cơ bản,luật thi đấu, sử dụng thành thạo 1 số khai cuộc cơ bản, tính toán được từ 2-3 nước đi, giúp trẻ có thói quen tập trung , tính tự giác và có trách nhiệm. Tự tin tham gia các Giải Cờ Vua cấp Trường

Khóa học Tốt (2 tháng/16 buổi/1 khóa. Học phí 1.400.00/khóa/16 buổi

Hoàn thiện các kiến thức cơ bản,luật thi đấu, sử dụng thành thạo 1 số khai cuộc cơ bản, tính toán được từ 2-3 nước đi, giúp trẻ có thói quen tập trung , tính tự giác và có trách nhiệm. Tự tin tham gia các Giải Cờ Vua cấp Trườnga

Khóa học Mã (4 tháng/32 buổi/2 khóa. Học phí 1.700.00/khóa/16 buổi

Hoàn thiện các chiến thuật một cách thuần thục, tính toán nhiều phương án từ 4-6 nước đi, giúp trẻ có khả năng tưởng tượng và ghi nhớ lâu để tự tin tham gia các cuộc Giải cờ vua cấp Quận

Khóa học Tượng (4 tháng/32 buổi/2 khóa. Học phí 1.700.00/khóa/16 buổi

Hoàn thiện các chiến thuật một cách thuần thục, tính toán nhiều phương án từ 4-6 nước đi, giúp trẻ có khả năng tưởng tượng và ghi nhớ lâu để tự tin tham gia các cuộc Giải cờ vua cấp Quận

Khóa học Xe (4 tháng/32 buổi/2 khóa. Học phí 1.900.00/khóa/16 buổi

Xây dựng chiến lược, lập kế hoạch hợp lý cho ván đấu, hạn chế sai lầm trong thi đấu. Nghiên cứu và phân tích các ván đấu của các kiện tướng. Tham gia thi đấu các giải cấp Tỉnh, Thành Phố.

Khóa học Hậu (6 tháng/48 buổi/3 khóa. Học phí 1.900.00/khóa/16 buổi

Xây dựng chiến lược, lập kế hoạch hợp lý cho ván đấu, hạn chế sai lầm trong thi đấu. Nghiên cứu và phân tích các ván đấu của các kiện tướng. Tham gia thi đấu các giải cấp Tỉnh, Thành Phố.

Khóa học Vua (Miễn Phí)

Được đào tạo chuyên sâu, đấu tập cùng các Huấn luyện viên, vận động viên. Được tham gia đấu tập cùng vận động viên năng khiếu Thành Phố. Tư vấn tham gia các giải Quốc Gia và Quốc TếNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ

 • Đội ngũ giảng dạy đảm bảo chuyên môn, nhiệt huyết, đặc biệt yêu mến trẻ em
 • Chương trình đào tạo được xây dựng riêng biệt để phát triển toàn diện cho trẻ
 • Lớp học cờ vua với số lượng giới hạn, tối đa 12 bé/1lớp
 • Luôn có nhiều khóa học đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên. Vì vậy, dù bé ở lứa tuổi nào từ 04 -15 tuổi, và trình độ muốn đạt được là gì, chúng tôi luôn có khóa học thích hợp cho con bạn.
 • Khai giảng khóa mới liên tục, thời gian biểu linh hoạt, phù hợp với lịch học của Trẻ
 • Học viên đăng ký nhập học đều được test trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp theo từng cấp độ.
 • Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học sau khi kiểm tra kết thúc khóaNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
 • Hàng năm Trung Tâm có tổ chức các giải đấu nội bộ và mở rộng để tạo điều kiện cho tấc cả học sinh được giao lưu trao dồi kiến thức (một năm 3-4 Giải). Thi đấu cọ xác để tập trung cho các giải đấu cấp Trường, Cấp Quận, Quốc Gia và Quốc Tế.
 • Trung Tâm thường xuyên tổ chức tuyển chọn các vận động viên có thành tích tốt để vào đội năng khiếu của Trung Tâm. Được đào tạo chuyên biệt để huấn luyện nâng cao thêm ngoài giờ học và hoàn toàn miễn phí. ( 2 tháng thi tuyển chọn 1 lần).
 • Được tư vấn và hỗ trợ tham gia thi đấu các giải cờ Vua cấp Quận, Thành Phố và quốc gia.
 • Đặc biệt khi học viên được vào đội tuyển năng khiếu của Thành Phố sẽ được đào tạo và sinh hoạt miễn phí tại Trung Tâm.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Hocnangkhieu.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký0
-11.4%
Từ 0
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Free Wifi
 • Sân chơi ngoài trời
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Khác

525/114 Đường Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. PN, TP HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên