Khóa Học Cờ Lớp Vỡ Lòng Q.7 TT Cờ Hoàng Gia

Khóa học với nội dung là những kiến thức vỡ lòng về cờ vua, giúp học viên làm quen với môn chơi trí tuệ phổ biến bậc nhất hành tinh. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 54 Đường số 1, KDC Him Lam, P, Quận 7, TP.HCM
Hotline : (028) 6656 8851
Email : info@royalchess.edu.vn 

Trung tâm Cờ Hoàng Gia được sáng lập với phương châm mang lợi ích cờ vua đến với xã hội. Trở thành Hội viên Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Cờ Hoàng Gia mang nhiệm vụ phổ biến và phát triển các môn cờ đến với cộng đồng.

Đối với chúng tôi, 3 giá trị cơ bản khi giảng dạy các môn cờ chính là 
“Thể thao trí tuệ, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách.” 

YÊU CẦU ĐÀO TẠO 

Tiêu chuẩn quốc tế về bàn cờ, quân cờ.
Cách đi các quân cờ.
Những nước đi đặc biệt.
Những lỗi người mới học chơi hay mắc phải.
Tác phong người chơi cờ. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững cách chơi đúng luật và bắt đầu thực hiện những nước đi hợp lý, đúng nguyên tắc dưới sự hướng dẫn, phân tích sát sao, tận tình của Huấn luyện viên Trung tâm cờ Hoàng Gia. Một trong những tiêu chí của Trung tâm cờ Hoàng Gia là học viên sẽ được giảng dạy về tác phong người chơi cờ, hướng đến trở thành đấu thủ cờ có nhân cách trước khi thành đấu thủ giỏi. Điểm đặc biệt của là khóa học này được thiết kế phù hợp cho lứa tuổi mầm non nên đây sẽ là trải nghiệm thú vị của các bé 3 – 6 tuổi khi có cơ hội tham gia môn chơi cờ vua giúp phát triển não phải trong giai đoạn vàng phát triển tư duy của não.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để Huấn luyện viên, phụ huynh và bản thân nắm rõ trình độ cũng như nhìn lại quá trình học khóa vỡ lòng. Khi vượt qua bài kiểm tra, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học (có xếp loại theo bài kiểm tra và quá trình học tập) cùng bảng đánh giá kết thúc khóa học về sự tiến bộ trong môn cờ vua. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LỊCH HỌC VÀ HỌC PHÍ 

Số buổi: 16
Đối tượng: Học viên mới hoặc học viên chỉ biết cách đi quân.
Giá (Đã bao gồm VAT): 1,600,000 VND

TÊN TÀI LIỆU VÀ GIÁ  

Giáo trình “Chinh phục thế giới cờ vua – Vỡ lòng” : 75,000 VND
Sách bài tập “Quan sát bắt quân”: 40,000 VND
Sách bài tập “Chiếu bí một nước – Phần 1”: 40,000 VND
Bộ cờ vua tiêu chuẩn WB : 200,000 VND
Sổ tay học viên, bút chì, túi đựng (Miễn phí): 20,000 VND

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-11.9%
Từ 1.409.600
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Khác

54 Đường số 1, KDC Him Lam, P, Quận 7, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên