Lớp Cờ Sơ Cấp Hoàng Gia Q.7

Khóa học dành cho học viên bắt đầu hướng đến giai đoạn nâng cao kỹ năng, với nội dung là khai cuộc, chiến thuật và cờ tàn cơ bản. Những học viên đến khóa học này tức là đã nắm vững cách chơi, rất ít phạm lỗi kỹ thuật, nước đi ít nhiều đã mang tính hợp lý, có ý đồ thực tế. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ :54 Đường số 1, KDC Him Lam, P, Quận 7, TP.HCM
Hotline : (028) 6656 8851
Email : info@royalchess.edu.vn 

Trung tâm Cờ Hoàng Gia được sáng lập với phương châm mang lợi ích cờ vua đến với xã hội. Trở thành Hội viên Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Cờ Hoàng Gia mang nhiệm vụ phổ biến và phát triển các môn cờ đến với cộng đồng.

Đối với chúng tôi, 3 giá trị cơ bản khi giảng dạy các môn cờ chính là:
“Thể thao trí tuệ, phát triển tư duy, rèn luyện nhân Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

Tổng quan khai cuộc và khai cuộc thoáng
Các đòn chiến thuật căn bản
Đòn tấn công đôi
Đòn ghim
Đòn xiên
Đòn mở đường tấn công
Đòn mở đường chiếu
Cờ tàn Hậu chống chốt sắp phong cấp
Cờ tàn chốt căn bản 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Trong khóa học này, học viên sẽ được giới thiệu và trang bị khai cuộc thoáng chuyên dụng, thường được sử dụng thi đấu ở các giải đấu trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và Quốc gia. Bên cạnh đó, kỹ năng chiến thuật với 5 loại đòn chiến thuật sơ cấp giúp học viên mạnh dạn chơi những nước cờ táo bạo, hỗ trợ tốt cho các khai cuộc thoáng của mình. Phần cờ tàn gồm 2 loại cờ tàn dễ gặp với các bạn nhỏ là Hậu chống chốt sắp phong cấp và Vua chốt chống Vua chốt sẽ giúp học viên nâng cao trình độ cờ tàn, kỹ năng cực kỳ quan trọng để chơi tốt toàn bộ ván cờ.

Với những kỹ năng của khóa học này, học viên đã đủ trình độ thi đấu hiệu quả trong một số giải cờ vua nội bộ tại Trung tâm cờ Hoàng Gia, các giải Quận Huyện mở rộng và giải Năng khiếu Thành phố Hồ Chí Minh. Và tất nhiên, thi đấu giành điểm RoyalChess ELO là nhiệm vụ bắt buộc để hoàn thiện khả năng thực chiến. Kết thúc khóa học vẫn là bài kiểm tra có độ khó cao và bảng đánh giá từ Huấn luyện viên phụ trách.

SỐ BUỔI VÀ HỌC PHÍ 

Số buổi: 16
Đối tượng: Đã hoàn thành khóa căn bản hoặc đạt đủ điểm trong bài kiểm tra xếp lớp. Trường hợp đặc biệt phải có sự đảm bảo từ một Huấn luyện viên của Trung tâm Cờ Hoàng Gia
Giá (Đã bao gồm VAT): 2,000,000 VND

TÊN TÀI LIỆU VÀ GIÁ 

Giáo trình “Chinh phục thế giới cờ vua – Sơ cấp”: 110,000 VND
Sách bài tập “Chiến thuật sơ cấp”:80,000 VND
Sách bài tập “Chiếu bí hai nước”:60,000 VND
Sổ biên bản thi đấu: 20,000 VND
Bộ cờ vua tiêu chuẩn WB : 200,000 VND
Sổ tay học viên, bút chì, túi đựng (Miễn phí):20,000 VND

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Đăng ký0
-12.45%
Từ 1.751.000
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Khác

54 Đường số 1, KDC Him Lam, P.Tân Thuận Tây, Quận 7, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên