Khóa Học Cờ Lớp Nâng Cao ( Advanced ) Q.7 TT Cờ Hoàng Gia

Hoàn thiện hiểu biết khai cuộc, tiếp cận lối chơi chiến lược và rèn luyện thường xuyên kỹ thuật cờ tàn chính là những mục tiêu quan trọng nhất của khóa học. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ :54 Đường số 1, KDC Him Lam, P, Quận 7, TP.HCM
Hotline : (028) 6656 8851
Email : info@royalchess.edu.vn

Trung tâm Cờ Hoàng Gia được sáng lập với phương châm mang lợi ích cờ vua đến với xã hội. Trở thành Hội viên Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Cờ Hoàng Gia mang nhiệm vụ phổ biến và phát triển các môn cờ đến với cộng đồng.

Đối với chúng tôi, 3 giá trị cơ bản khi giảng dạy các môn cờ chính là:
“Thể thao trí tuệ, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách.” 

NỘI DUNG KHÓA HỌC Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khai cuộc kín
Chiến thuật cao cấp
Đòn cối xay
Đòn đánh với chốt thông
Đòn đánh với nước trung gian
Đòn phá hủy cấu trúc chốt
Đòn phối hợp liên hoàn
Chiến lược cơ bản
Cờ tàn phức tạp
Cờ tàn không chốt
Cờ tàn Hậu chốt chống Hậu
Cờ tàn Xe

Trong khóa học này, Huấn luyện viên sẽ hướng dẫn học viên tập luyện chuyên cuộc và hiểu biết lối đánh của các thế cờ khác nhau. Phần chiến thuật sẽ bao gồm những đòn đánh có độ khó rất cao và rất đẹp, đòi hỏi sự đầu tư tập luyện trong thời gian dài. Những nguyên tắc chiến lược sẽ được đưa ra và phân tích qua các ván đấu. Kể từ đây, học viên biết lập kế hoạch chơi và đi quân theo kế hoạch đã định, bước phát triển cao về mặt tư duy giải quyết vấn đề. Đây cũng là cấp độ với những kiến thức cuối cùng của cờ tàn ở mức lý thuyết.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Bài kiểm tra kết thúc khóa học cực kỳ quan trọng đánh dấu việc hoàn thành chặng đường dài theo đuổi đam mê thể thao trí tuệ. Những học viên sau khi hoàn thành 5 cấp độ sẽ chuyển sang khóa học năng khiếu, trở thành đội tuyển cờ của Trung tâm cờ Hoàng Gia, mang màu cờ sắc áo của Trung tâm để tranh tài với những Trung tâm cờ, Câu lạc bộ cờ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Quốc gia.

SỐ BUỔI VÀ HỌC PHÍ

Số buổi: 16
Đối tượng: Đã học khóa Trung cấp
Giá (Đã bao gồm VAT): 2,560,000 VND

TÊN TÀI LIỆU VÀ GIÁ 

Giáo trình “Chinh phục thế giới cờ vua – Cao cấp” 165,000 VND
Sách bài tập “Chiến thuật cao cấp – Phần 2″:120,000 VND
Sách bài tập “Chiếu bí phối hợp liên hoàn”:100,000 VND
Sổ biên bản thi đấu:20,000 VND
Sổ phân tích thế cờ:20,000 VND
Bộ cờ vua tiêu chuẩn WB :200,000 VND
Sổ tay học viên, bút chì, túi đựng (Miễn phí):20,000 VND 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Please follow and like us:
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
  • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Khác

54 Đường số 1, KDC Him Lam, P, Quận 7, TP.HCM