Khóa Học Cờ Lớp Căn Bản ( Basic ) Q.7 Đào Tạo Cờ Hoàng Gia

Khóa học với những nội dung ở mức độ căn bản, giúp học viên bước đầu tiếp cận các nguyên tắc chơi cờ, hướng đến việc chơi trọn vẹn ván cờ có chất lượng. Khóa học bao gồm những nội dung sau đây 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 54 Đường số 1, KDC Him Lam, P, Quận 7, TP.HCM
Hotline : (028) 6656 8851
Email : info@royalchess.edu.vn 

Trung tâm Cờ Hoàng Gia được sáng lập với phương châm mang lợi ích cờ vua đến với xã hội. Trở thành Hội viên Liên đoàn Cờ Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm Cờ Hoàng Gia mang nhiệm vụ phổ biến và phát triển các môn cờ đến với cộng đồng.

Đối với chúng tôi, 3 giá trị cơ bản khi giảng dạy các môn cờ chính là
“Thể thao trí tuệ, phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách.”  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

YÊU CẦU ĐÀO TẠO  

Các phương pháp tấn công, phòng thủ và đổi quân.
Ván cờ hòa.
Các nguyên tắc ra quân.
Cách ghi chép biên bản.
Các mẫu chiếu bí đơn giản.
Phương pháp chiếu bí Vua đơn độc

Học viên sẽ nâng cao khả năng thi đấu, hướng đến việc chơi ván cờ vua ổn định sau khi hoàn thành khóa học này. Với những nguyên tắc ra quân và sự hướng dẫn của Huấn luyện viên, học viên sẽ chơi cẩn thận và hợp lý từ đầu ván cờ cho đến kết thúc ván. Thêm vào đó, những bài học về phương pháp tấn công, phòng thủ và đổi quân sẽ giúp học viên hiểu được tầm quan trong của việc quan sát, phân tích và lực chọn nước đi. Đây là bước đầu tiên trong quá trình phát triển tư duy mà các Huấn luyện viên Trung tâm cờ Hoàng Gia muốn mang đến cho học viên. Ngoài ra, tiếp tục đảm bảo tác phong thi đấu cũng là điều kiện hoàn thành khóa học này. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cuối khóa vẫn sẽ là bài kiểm tra lên lớp. Khi vượt qua bài kiểm tra, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học (có xếp loại theo bài kiểm tra và quá trình học tập) cùng bảng đánh giá kết thúc khóa học về sự tiến bộ trong môn cờ vua.

Đặc biệt, khi học viên đã thi đấu ít phạm lỗi kỹ thuật, Huấn luyện viên sẽ phổ biến và khuyến khích tham gia Thách đấu xếp hạng RoyalChess ELO. Bảng xếp hạng RoyalChess ELO, với cách tính tương tự ELO quốc tế, sẽ được cập nhật hàng ngày trên website và hàng tuần tại các cơ sở Trung tâm cờ Hoàng Gia. Các học viên đạt đủ điểm ELO sẽ được phong tước vị (Nam tước – Tử tước – Bá tước – Hầu tước – Công tước) và bước vào những trận thi đấu tranh ngôi vị Vua và Nữ Hoàng của Trung tâm cờ Hoàng Gia. Đây sẽ là động lực phấn đấu lớn cho các bạn nhỏ yêu cờ vua.

SỐ BUỔI VÀ HỌC PHÍ  

Số buổi: 16
Đối tượng: Đã hoàn thành khóa vỡ lòng hoặc đạt đủ điểm trong bài kiểm tra xếp lớp.
Giá (Đã bao gồm VAT): 1,760,000 VND

TÊN TÀI LIỆU VÀ GIÁ 

Giáo trình “Chinh phục thế giới cờ vua – Căn bản”: 90,000 VND
Sách bài tập “Chiến thuật căn bản”: 60,000 VND
Sách bài tập “Chiếu bí một nước – Phần 2” : 40,000 VND
Sổ biên bản thi đấu:20,000 VND
Bộ cờ vua tiêu chuẩn WB:200,000 VND
Sổ tay học viên, bút chì, túi đựng (Miễn phí):20,000 VND 

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Please follow and like us:
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
  • Khác

54 Đường số 1, KDC Him Lam, P, Quận 7, TP.HCM