Khóa Học Chương Trình Ivy Senior ( 12 – 15 tuổi ) Q.7 IvyPrep Education

Chương trình Ivy Senior dành cho học viên từ 12 – 15 tuổi, được thiết kế với mục tiêu giúp học viên đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và môi trường học tập. Ivy Senior phát triển, củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp, chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các khóa tiếng Anh học thuật nâng cao. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : 34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
Hotline: 090 692 4592 | (028) 7305 4666
Email: info@ivyprep.edu.vn

Giáo trình hiện đại và cập nhật Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khóa học sử dụng chương trình học của bộ sách Close-Up, cung cấp nguồn tài liệu phong phú gồm giáo trình và bộ video độc quyền của National Geographic – một hệ thống phim tài liệu và tạp chí do Hội địa lý Quốc gia Hoa Kỳ sản xuất. Học viên sẽ được cung cấp kiến thức đa dạng về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như thiên nhiên, lịch sử, văn hóa… giúp làm giàu kiến thức cũng như chuẩn bị cho định hướng nghề nghiệp tương lai của học viên. Trong mỗi unit, học viên sẽ được phân công tìm hiểu về một nhân vật/sự kiện liên quan đến chủ đề bài học (Web search for Close-up), giúp kích thích óc khám phá và cung cấp thêm kiến thức cho học viên.

Mô hình Learning Focus

Học viên được cung cấp 1 “Trọng tâm bài học” (Learning Focus), gồm các kỹ năng và chiến thuật học tập cần thiết, giúp học viên có thể tự học khi không có sự hướng dẫn của giáo viên và tăng cường tính tự chủ trong học tập (Learner Autonomy). Việc thiết kế bài học theo mô hình này giúp học viên tăng cường kỹ năng “Learning to Learn” – 1 kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên

100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.
Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.
Am hiểu đặc điểm học viên Việt Nam, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Đăng ký
-10.2%
Từ 0
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

34-36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên