Khóa học chữa nói ngọng Vietskill Thủ Đức

Ngày nay , nhiều gia đình đang phối đối mặt với một thực trạng là các bé nhà minh bị nói lắp, nói ngọng. Tình trạng ấy có thể do bẩm sinh, cũng có thể do thói quen nói của các bé. Vấn đề này tưởng chừng không quá nghiêm trọng, nhưng việc chủ quan không sửa có thể dẫn đến một thói quen khó sửa hơn cho các bé, ảnh hưởng đến việc giao tiếp cộng đồng, thiếu tự tin và sáng tạo về sau cho các bé. Hôm nay eduliving kính mời quý phụ huynh cùng tham khảo 1 khóa học trị nói ngọng cho các bé ở trung tâm Vietskill, Thủ Đức nhé !


LIÊN HỆ

Trung tâm năng khiếu Vietskill

Địa chỉ : Số 2A Linh Trung , P. Linh Trung Q. Thủ Đức ( VPĐD :643 Điện Biên Phủ ,Phường 1 ,Quận 3 ,TP. HCM )
Điện thoại :0984 8888 84 / 0912 354 699

Website: vietskill.com.vn

Email : mc.vietskill@gmail.com.vn


GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín hàng đầu, trong những năm qua Vietskill đã không ngừng tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chất lượng các khóa học và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo các bậc phụ huynh, học viên.

Tiếng nói có một vai trò vô cùng quan trọng trong giao tiếp, thuyết trình, giúp diễn đạt thông tin hiệu quả, tăng khả năng tự tin trước đám đông. Bên cạnh các khóa học phát triển kĩ năng, Vietskill xây dựng chương trình Chữa ngọng, giọng địa phương với nhiều bài tập chuyên sâu, phương pháp thực hành, rèn luyện phù hợp với từng độ tuổi nhằm giúp học viên khắc phục lỗi phát âm, hoàn thiện giọng nói.

Nội dung khóa học

– Test giọng nói: Giảng viên trực tiếp kiểm tra giọng nói của các bé , đây là bước đầu tiên quan trọng để xác định chính xác tật ngọng và lỗi giọng địa phương trong tiếng nói.

– Phân nhóm học viên: việc phân loại dựa trên kết quả test giọng nói, học viên có cùng tật trong giọng nói sẽ học chung nhóm để giảng viên thiết kế bài giảng phù hợp.

– Luyện tập khẩu hình để phát âm chuẩn

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng
Giảng viên luôn quan tâm và tận tình với các bé theo học

– Các bé được tham gia các trò chơi mới lạ, có đặc thù dành riêng để chữa ngọng và kiểm tra sự tiến bộ của các bé qua từng buổi học. Đồng thời những trò chơi này cũng khiến cho không khí lớp học trở nên vui tươi, sinh động hơn.

– Cuối mỗi buổi học, phụ huynh sẽ được nhận các phiếu nhận xét về buổi học để nắm bắt tình hình và tiến độ học tập của bé. Trong phiếu nhận xét còn ghi chép nội dung bài học để phụ huynh có thể kết hợp với trung tâm giúp bé luyện tập tại nhà, tăng hiệu quả học tập.

– Các học viên tham gia khóa học Chữa ngọng, giọng địa phương của Vietskill được trung tâm đảm bảo sẽ giảm được tật ngọng tối đa trong khả năng có thể. Ngoài ra khi khóa học đã kết thúc các học viên có thể tiếp tục tham gia thêm các buổi học chữa ngọng tới khi hài lòng về kết quả đạt được.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-19.45%
Từ 402.750
Thời gian học
 • 17:00 - 21:00 Các ngày trong tuần
 • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
 • Học 3 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Khác

Số 2A Linh Trung , P. Linh Trung Q. Thủ Đức

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên