Khóa Học Bright I.G Q.7 CMS Nguyễn Thị Thập

Bright IG xây dựng năng lực tư duy của học sinh thông qua các trò chơi tương tác và các hoạt động mang tính hợp tác. Với nỗ lực giúp trẻ thích thú với toán học và tạo nền tảng tư duy qua những thử thách sáng tạo, Bright I.G được thiết kế để hoàn thiện kỹ năng quan sát, nâng cao mức độ tập trung chú ý từ giai đoạn đầu của giáo dục Tiểu học.


LIÊN HỆ

Địa chỉ : 92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 028 7302 6601

Email : cskh.nguyenthithap@cmsedu.vn  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


BRIGHT I.G GIÚP BÉ

Xây dựng nền tảng cho các kỹ năng tư duy cần thiết khi bước sang độ tuổi tiểu học:
Giáo trình toàn diện khai thác mọi khía cạnh của tư duy toán học sẽ giúp trẻ tìm hiểu toán nâng cao thật dễ dàng.
Phát triển kỹ năng số học và tính toán sáng tạo:
Thay vì giải toán theo cách truyền thống lặp đi lặp lại theo lối mòn, trẻ được thực hành tính toán để khám phá bản chất và ý nghĩa của các phép tính số học.
Nuôi dưỡng thói quen học tập thông qua sách bài tập thực hành:
Trẻ làm quen với việc tự làm bài tập ở nhà với cuốn sách bài tập vô cùng thú vị và phong phú. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


ĐẶC ĐIỂM

Bright IG được phát triển để khuyến khích: kỹ năng quan sát, mức độ tập trung, khả năng chú ý của trẻ trong giai đoạn đầu của giáo dục Tiểu học. Đây là những kỹ năng nền tảng cho sự phát triển các kỹ năng tư duy phức tạp khác ở trẻ.

Bằng cách sử dụng các hoạt động và học cụ, sau khóa học trẻ sẽ hình thành một cách tự nhiên: các khái niệm toán học cơ bản, các quy tắc căn bản về số và tính toán. Trẻ gia tăng khả năng tiếp nhận, mở rộng kiến thức, đồng thời phát triển hết tiềm năng của mình


HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khả năng quan sát
Kỹ năng phân tích
Kỹ năng tư duy logic
Khả năng sáng tạo
Khả năng tập trung
Kỹ năng làm việc nhóm
Hình thành năng lực tư duy tự thân
Độ tuổi: Lớp 1, 2
Kết cấu chương trình: 6 cấp độ


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-19.15%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Free Wifi
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
Chất lượng đào tạo
  • Có giáo án dạy riêng
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
  • Khác

92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên