Khóa Học Bóng Rổ Thể Thao Tuổi Trẻ Q.Hai Bà Trưng

Giới Thiệu

Thể Thao Tuổi Trẻ là trung tâm dạy bóng rổ có quy mô số học sinh, thầy cô, sân dạy lớn và uy tín số 1 tại Hà Nội. 


Liên Hệ

Địa Chỉ: Sân vận động Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội A1 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – HN

SĐT: (024).85876686


Học bóng rổ tại Hà Nội cùng Thể Thao Tuổi Trẻ

Thể Thao Tuổi Trẻ là trung tâm dạy bóng rổ có quy mô số học sinh, thầy cô, sân dạy lớn và uy tín số 1 tại Hà Nội. Hiện tại trung tâm đã có hơn 6000 học sinh, 80 huấn luyện viên, 20 sân học trên 10 quận tại Hà Nội. Con số thể hiện quy mô cực lớn.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Tại sao các bé nên tham gia học bóng rổ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng nguyên nhân chính của thừa cân béo phì là do tình trạng mất cân bằng giữa năng lượng nạp vào cơ thể và năng lượng tiêu hao. Do lối sống lười vận động, thiếu sân chơi cho trẻ tại khu vực Hà Nội. Khi ấy nhu cầu tìm 1 sân chơi thể thao cho trẻ vận động thực sự bức thiết. Và bóng rổ là một bộ môn không thể thiếu đối với các bạn nhỏ bởi nó không chỉ giúp các con giải phóng được năng lượng thừa mà còn giúp các con phát triển chiều cao vượt trội. Hiện nay, bóng rổ cũng là môn thể thao được nhiều phụ huynh quan tâm và cho con em tham gia học nhất.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Lợi ích khi bé học bóng rổ

Theo các chuyên gia thì bóng rổ là môn thể thao giúp bé phát triển toàn diện bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Bây giờ bố mẹ cùng Thể Thao Tuổi Trẻ tìm hiểu xem vì sao bóng rổ lại giúp bé phát triển toàn diện nhé:

Bóng rổ giúp bé phát triển chiều cao vượt trội:

Khi bé chơi bóng rổ phải vận động chạy, nhảy liên tục kết hợp với việc thực hiện các động tác ném bóng, nhồi bóng và bật cao sẽ giúp tăng cường các hormone tăng trưởng cho bé.

Bóng rổ giúp bé phát triển kỹ năng mềm:

Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tinh thần đồng đội cao trong luyện tập và thi đấu. Khi chơi bóng rổ các bé sẽ phải phối hợp ăn ý với nhau để giành chiến thắng nhờ đó bé sẽ mạnh dạn hơn và kỹ năng giao tiếp của con cũng sẽ tốt hơn.

Bóng rổ giúp bé có một sân chơi lành mạnh:

Chơi bóng rổ sẽ giúp các con hạn chế được những trò chơi không lành mạnh như game, smartphone, tivi…

Bóng rổ giúp bé học tập tốt hơn:

Sau một ngày học tập căng thẳng trên lớp, chơi bóng rổ sẽ giúp các bé có được khoảng thời gian giải trí, thư giãn. Nhờ đó bé sẽ có cảm giác hứng khởi và học tập tốt hơn.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Hocnangkhieu.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

 

Đăng ký0
-13.65%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Sân chơi ngoài trời
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Khóa học đào tạo
  • Thể thao

Sân vận động Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội A1 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – HN

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên