Khóa Học Black Hole Q.7 CMS Nguyễn Thị Thập

Giai đoạn 7 – 11 tuổi là giai đoạn quan trọng trong tiến trình tăng trưởng thể chất, tư duy và cảm xúc của trẻ. Ở giai đoạn này, tư duy của trẻ như một “cái hố đen”, thu nạp tất cả.
Để định hướng cũng như sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tư duy vượt trội này của trẻ, Black Hole được thiết kế nhằm phát huy tư duy phản biện chuyên sâu của học sinh dựa trên kỹ năng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua các hoạt động toán học đa chiều.


LIÊN HỆ

Địa chỉ : 92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 028 7302 6601

Email : cskh.nguyenthithap@cmsedu.vn Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


BLACK HOLE GIÚP HỌC SINH

Xây dựng cấu hình tư duy mạnh qua việc tiếp cận nhiều chủ đề da dạng
về tất cả lĩnh vực.
Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo trong thực tiễn.
Tăng cường kỹ năng thảo luận và làm việc nhóm.
Phát triển kiến thức đồng đều, vững chắc và bám sát chương trình học tại trường.
Gia tăng hứng thú trong học tập thông qua các chủ đề hấp dẫn và phù hợp với từng cấp độ.


ĐIỂM KHÁC BIỆTNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Ở giai đoạn 7-11 tuổi, hệ thần kinh cấp cao của trẻ đang hoàn thiện về mặt chức năng, tư duy của các em chuyển dần từ trực quan hành động sang tư duy hình tượng và tư duy trừu tượng. Do đó, trẻ cực kỳ hứng thú với các hoạt động trí tuệ như câu đố tư duy, trò chơi chiến lược,…
Với phương pháp dạy học trực quan, thông qua các hoạt động trải nghiệm đa dạng và các thử thách trí tuệ đa dạng,… Black Hole giúp trẻ hình thành tư duy phản biện và tư duy sáng tạo không giới hạn

Độ tuổi: Lớp 2-5
Kết cấu chương trình: 14 cấp độ


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

Đăng ký0
-19.3%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
  • Khác

92 Nguyễn Thị Thập, Khu đô thị him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, TP Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên