Khóa học Belly Dance Q.11 Trung tâm Siđô

Được bắt nguồn từ bộ môn nghệ thuật múa truyền thống của các nước Trung Đông, hay còn gọi là múa Ả Rập. Khi múa ngoài các bộ phận trên cơ thể thì phần bụng và hông được sử dụng phần lớn. Tại mỗi quốc gia và khu vực địa lý khác nhau thì múa bụng lại có những phong cách độc đáo riêng như Ai Cập, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ,….
Sự đặc biệt của Belly Dance không chỉ đòi hòi sự kết hợp các nhóm cơ, rung lắc với nhiều chuyển động mà còn phối hợp cùng các trang phục đặc biệt hở bụng đính kèm hạt cườm lấp lánh, thậm chí là những quả chuông nhỏ đeo quanh hông tạo ra các âm thanh vui tai.
Trung tâm Siđô nắm bắt được lợi ích mà Belly Dance đem lại do đó tạo nên khóa học dạy múa dành cho các bé 4 tuổi trở lên giúp các bé tự tin, mạnh dạn hơn.Môi trường học với yếu tố hàng đầu là vui vẻ, trẻ sẽ được học và tiếp xúc với âm nhạc, lắng nghe từng giai điệu và chuyển động theo cảm xúc dựa trên tinh thần thoải mái.
Có thể xem đây là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn tạo cảm giác tự do, được thể hiện chính bản thân mình cho các bé. Mặt khác còn là tiền đề cho sự phát triển thể chất của bé, cho bé một thể lực dẻo dai, có tác động tốt trong tăng cường sức đề kháng cũng như sự phát triển hình thể ngay từ khi còn nhỏ, giúp cho bé có vẻ đẹp cân đối.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

GIÁO VIÊN

Đội ngũ giảng viên linh hoạt, có chuyên môn với tôn chỉ đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm.Luôn kèm cặp, đồng hành cùng các bé mỗi ngày trên lớp,định hướng cho trẻ hiểu biết về tầm quan trọng của sức khỏe thông qua việc hoạt động đốt năng lượng khi múa từ khóa học.

 

LIÊN HỆ SIĐÔ

284 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, Tp.HCM

Tel: 028 6676 0053 – 028 6676 0054

Website : sido.com.vn
Email : ctysido@yahoo.com.vn

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

Đăng ký0
-10.85%
Từ 356.600
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Lớp học cuối tuần
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Múa

284 Lãnh Binh Thăng, P.11, Q.11, Tp.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên