Khóa Học Ballet Q.7 ERATO SCHOOL

Chúng tôi yêu những đôi chân nhỏ bé lẫm chẫm từng bước nhảy, vụng về giữ thăng bằng trong ngày đầu học ballet.
Và rồi đến một ngày, chính những đôi chân nhỏ bé ấy sẽ duyên dáng trong từng cú pirouette, sẽ thể hiện vẻ đẹp của âm nhạc bằng hình thể và chuyển động. 

LIÊN HỆ

Địa chỉ: 107 Tôn Dật Tiên, CR2 -22-23-24, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: 028 5410 17 17 – 01207 549 425

Email: info@erato.com.vn

Website: www.erato.com.vn 

Lớp ballet được xây dựng từ những bài học cơ bản giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet đến các bài học nâng cao nhằm khuyến khích học viên phát triển trí tưởng tượng, sự tập trung và kỹ năng kết hợp âm nhạc và chuyển động.

KHÓA HỌC  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Ballet Kids

Lớp học dành cho trẻ từ 3.5 đến 5 tuổi, giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet. Âm nhạc, chuyển động, giữ thăng bằng và những động tác ballet cơ bản là mục đích chính của lớp.

Ballet Baby Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Giáo viên dàn dựng các bài nhảy đơn giản nhằm nuôi dưỡng tình yêu ballet trong trẻ, đây còn được xem là lớp ballet tạo nền, trong lớp này, bố mẹ là người trợ giảng tuyệt vời của giáo viên.

TRANG PHỤC MÚA 

Lớp ballet khuyến khích người học trang bị giày múa, vớ và váy tutu (nữ). Đối với trẻ chưa có trang phục múa, nên cho trẻ mặc quần áo thun ôm có thể vận động thoải mái.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

GIẢNG VIÊN 

Cô Mai Anh

Từng tốt nghiệm xuất sắc hệ 7 năm tại trường múa Tp. HCM. Sau đó cô tham gia chuyến tu nghiệp tại trường R.I.D.C ( Rencontre Internationale de Danse Contemporaine ) Paris.

Tại Pháp, cô từng tham gia giảng dạy Compagnie Harry Albert ( Lyon ) , Compagnie Nathalie Pernette (Paris) , Compagnie 1er Mars ( Reims ) , Compagnie Milonga ( Paris ).

Ngoài ra, cô cũng từng vinh dự tham gia biểu diễn và làm phim tư liệu “La Grande Leçon ” được hướng dẫn bởi Nghệ Sĩ Françoise Dupuy- người được xem là tiên phong trong nghệ thuật múa Đương Đại của Pháp tại Centre Nationale de Danse ( Paris ).

Cô Nguyễn Phương Hiền

Từng tốt nghiệp chương trình múa Ballet tại Trường Múa Việt Nam năm 1996. Sau đó cô tham gia học tại Nga theo chương trình hợp tác giữa Nga – Việt Nam.

Hiện nay, cô là diễn viên múa kiêm biên đạo múa của Nhà Hát Tuổi Trẻ Việt Nam và giảng dạy Ballet tại Trường Múa Tp.Hồ Chí Minh .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát hiện tài năng nghệ thuật , cô có cơ hội biểu diễn tại nhiều quốc gia và nhận nhiều giải thưởng tại các liên hoan nghệ thuật quốc tế.

GIỜ HỌC 

Ballet : 10:30-11:30
Ballet baby :15:30-16:30
Pre – Ballet : 16:30-17:30

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-12.15%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Múa

107 Tôn Dật Tiên, CR2 -22-23-24, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên