Khóa Học Ballet ERATO SCHOOL Q.2

Giới Thiệu

School of Arts- instrumental lessons (classical, pop, rock) * Ballet & Dance * Fine Arts lessons * Rockschool and ABRSM representative – exam centre.


Liên Hệ

Điện thoại: 028 36205782
Địa chỉ: khu biệt thự Lan Anh, số 2, đường 45, phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM
Email: info3@erato.com.vn


Chào mừng đến với Erato

Forbes nói về Erato “Khi ngôn từ trở nên bất lực, thì đó là lúc mà âm nhạc lên tiếng.”

Đây là một câu danh ngôn về âm nhạc mà tôi rất tâm đắc. Nó chứng tỏ rằng không một loại ngôn ngữ nào có sức mạnh sánh bằng với âm nhạc. Sở dĩ tôi chợt nhớ lại câu danh ngôn này là do chuyến đến thăm thành phố Hồ Chí Minh và có cuộc gặp gỡ với anh Nguyễn Hồng Minh.

Sau hơn 20 năm học tập và làm việc tại nước ngoài, Minh đã về nước và thành lập trường Erato School of Music & Performing Arts, nơi không chỉ dành riêng cho âm nhạc mà còn là ngôi nhà của các hoạt động nghệ thuật biểu diễn.

BalletNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Lớp ballet được xây dựng từ những bài học cơ bản giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet đến các bài học nâng cao nhằm khuyến khích học viên phát triển trí tưởng tượng, sự tập trung và kỹ năng kết hợp âm nhạc và chuyển động.
Ballet:

Lớp ballet thường được tổ chức cho trẻ có độ tuổi từ 5 tuổi – 15 tuổi. Kết hợp giữa âm nhạc sinh động cùng những kỹ thuật múa nâng cao giúp xây dựng những bài múa mang nhiều phong cách đa dạng.

Trang phục múa:

 • Lớp ballet khuyến khích người học trang bị giày múa, vớ và váy tutu (nữ). Đối với trẻ chưa có trang phục múa, nên cho trẻ mặc quần áo thun ôm có thể vận động thoải mái.
  Trang phục múa:
 • Lớp ballet khuyến khích người học trang bị giày múa, vớ và váy tutu (nữ). Đối với trẻ chưa có trang phục múa, nên cho trẻ mặc quần áo thun ôm có thể vận động thoải mái.

Giảng viên: Cô Mai Anh

 • Từng tốt nghiệm xuất sắc hệ 7 năm tại trường múa Tp. HCM. Sau đó cô tham gia chuyến tu nghiệp tại trường R.I.D.C ( Rencontre Internationale de Danse Contemporaine ) Paris.
 • Tại Pháp, cô từng tham gia giảng dạy Compagnie Harry Albert ( Lyon ) , Compagnie Nathalie Pernette (Paris) , Compagnie 1er Mars ( Reims ) , Compagnie Milonga ( Paris ).
 • Ngoài ra, cô cũng từng vinh dự tham gia biểu diễn và làm phim tư liệu “La Grande Leçon ” được hướng dẫn bởi Nghệ Sĩ Françoise Dupuy- người được xem là tiên phong trong nghệ thuật múa Đương Đại của Pháp tại Centre Nationale de Danse ( Paris ).

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Hocnangkhieu Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Hocnangkhieu.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ

Đăng ký0
-12.55%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Múa

Khu biệt thự Lan Anh, số 2, đường 45, phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên