Khóa Học Baby Gym Fun Kids Gym Q.Hai Bà Trưng

Giới Thiệu

Nơi giúp bé phát triển các kỹ năng vận động Thể chất-Trí tuệ cảm xúc – Kỹ năng xã hội trong môi trường vui vẻ, không cạnh tranh


Liên Hệ

SĐT: 0962 082 224

Địa Chỉ: Tầng 4 TTTM V+, Hòa Bình Green City, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


LỚP BABY GYM (6-12 THÁNG) – FUN KIDS GYMNASTICS

Lợi ích Gym Cho Bé

Các bé trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi sẽ sử dụng tay và đầu gối để thực hiện trườn hoặc bò. Đến khoảng 8 tháng tuổi, bé đã có thể thực hiện nhiều động tác như lăn qua, ngồi lên, bò trườn, có thể giúp bé tập đứng. Do vậy, hơn bất cứ thời gian nào trong cuộc sống. Vận động chính là chìa khóa giúp bé phát triển và Gymnastics – thể dục dụng cụ là một trong các “phương tiện” vô cùng hiệu quả phát triển “vận động chuyển động” cho bé. Bằng việc dạy đơn giản, các chuyển động cơ bản, thể dục dụng cụ giúp phát triển kết nối các dây thần kinh mới trong não bộ. Chuyển động là ngôn ngữ đầu tiên của não bộ, đó là nơi mà chúng ta bắt đầu cuộc hành trình học tập bằng hướng dẫn và tổ chức trí não phát triển.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Gym đáp ứng nhu cầu giao tiếp và nhu cầu hoạt động như sờ, mó, cầm nắm đồ vật, bắt chước hành động của người lớn, khám phá thế giới.

Gym không chỉ giúp phát triển vận động và còn hình thành trạng thái cảm xúc tích cực, sự thích thú được giao tiếp và bắt đầu có những phản ứng lại với những sắc thái tình cảm khác nhau qua các kỹ năng được giới thiệu

Vai Trò Của Phụ Huynh Trong Lớp Học

Đặc điểm khác biệt của lớp Baby Gym so với các lớp học khác tại Gym là bố/mẹ sẽ cùng vào Gym hỗ trợ thầy cô trong quá trình giờ học diễn ra. Bố/mẹ có vai trò vô cùng quan trọng, giúp bé có cảm giác an toàn khi tham gia hoạt động . Bố/mẹ cũng sẽ tham gia vào việc giúp đỡ bé của mình học và làm theo hướng dẫn của giáo viên tại Fun Kids Gym, vỗ tay, khen ngợi, tươi cười cùng bé là những nguồn khích lệ rất lớn để cho bé mỗi khi tham gia.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ. 

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn

– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký
-10.6%
Từ 0
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Camera
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Thiết bị dạy học hiện đại
  • Giáo viên có bằng cấp
  • Có giáo án dạy riêng
Khóa học đào tạo
  • Thể thao

Tầng 4 TTTM V+, Hoà Bình Green City, 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên