Khoá học APAX EXPLORER – KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC Hà Đông 1

Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu.

Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Địa chỉ : Tầng 5, TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, TP Hà Nội
Hotline :  02473.04.36.66(301 -> 321)
Email :  cskh@apaxleaders.edu.vn


Apax Explorer là chương trình giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ (từ 4 – 6 tuổi) ứng dụng hệ thống âm học Phonics* được chứng minh phù hợp và thành công tại các quốc gia châu Á và Bắc Mỹ. Chương trình dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi.

 

Đăng ký0
-0.15%
Từ 0

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên