Khóa học chứng chỉ ABRSM Sinfonia Q.7

SMS thành lập từ năm 2011, từ một lớp nhạc nhỏ, trải qua hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển đầy đủ về cơ sở vật chất, chương trình học tập và nhiều thứ khác. Giá Trị ban đầu của tôi chỉ đơn giản mang kiến thức chuyên nghiệp đã học được để truyền tải đến mọi người. Tất nhiên, nhu cầu học âm nhạc mỗi người không giống nhau. Vì vậy, chúng tôi linh động trong việc thiết kế các chương trình khác nhau để giảng dạy cho thực sự hiệu quả ; nhưng kết quả cuối cùng vẫn là “Đào tạo những người thực sự hiểu nhạc chứ không phải học theo thị trường.”

Liên hệ:

Địa chỉ: 121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Phone: 0902.548.335

Email: info@sinfonia.vn


Khóa học chứng chỉ ABRSM Sifonia Q.7

Ngoài việc học nhạc để giải trí, không ít người học đã tìm thấy niềm đam mê của mình thông qua các bộ môn âm nhạc. Dù chúng ta chọn học môn nào đi chăng nữa, việc học nghiêm túc và đúng phương pháp sẽ giúp kỹ năng được gọt dũa và trong một khoảng thời gian đủ dài, chúng ta chợt nhận ra việc chơi nhạc không còn gặp khó khăn, trở ngại nữa mà nó trở thành một thói quen.

Chứng chỉ ABRSM ?

Có lẽ không còn xa lạ đối với những người học âm nhạc hiện nay, chứng chỉ ABRSM là một “thước đo” đánh giá chính xác năng lực học tập trong một thời gian nào đó. Có thể là một mục tiêu để chúng ta cố gắng rèn luyện, nâng cao kỹ năng toàn diện, và đó là lý do để trả lời cho nhiều phụ huynh rằng:

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

THI CHỨNG CHỈ ABRSM ĐỂ LÀM GÌ?

Người tham gia thi lấy chứng chỉ ABRSM,ngoài các bài tác phẩm được lựa chọn từ trước, người học phải trải qua quá trình tập luyện kỹ năng THỊ TẤU, kỹ năng NGHE và luyện SCALE (thang âm). Chỉ việc tham gia thôi là có thể phát triển kỹ năng chuyên môn lên một bươc tiến rõ rệt.

Tại SMS, hàng năm chúng tôi luyện thi hàng chục em tham gia lấy chứng chỉ danh giá này. Kết quả các em đạt chứng chỉ này là 100%. Chúng tôi luôn có sự lựa chọn và được sự xác nhận ĐỒNG Ý của phụ huynh trước khi luyện thi cho các em. Chúng tôi nghiêm túc trong công việc của mình và cũng mong rằng người học, phụ huynh cũng nghiêm túc như vậy; chúng tôi không đăt mục tiêu đủ điểm đậu hoặc luyện để vượt qua “sát nút”. Các em phải có sự chuẩn bị trước 10 tháng, được học đầy đủ các kỹ năng quan trọng, không phải chỉ lo tập trung vào TÁC PHẨM, mặc dù TÁC PHẨM chiểm điểm số rất cao.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

“Chặng đương dài bao giờ cũng bắt đầu bằng những bước đi đầu tiên”, khi các em có sự chuẩn bị, khi người hướng dẫn có phương pháp và kỹ năng, bằng sự TƯƠNG TÁC từ cả hai Thầy và Trò thì việc thi đậu chứng chỉ ABRSM là một việc hết sức dễ dàng.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11.75%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo

121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên