Khóa anh ngữ hè I Can Read Tân Bình

Hệ thống I Can Read cung cấp một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi, với phương pháp giảng dạy tập trung tối đa vào việc hỗ trợ khả năng ngôn ngữ của trẻ. Với hơn 160 trung tâm ở 14 quốc gia trên thế giới, hệ thống I Can Read đã đạt được thành tựu thực sự đáng kinh ngạc. Hơn 270.000 học sinh đã hoàn thành chương trình học tại I Can Read.

Liên hệ

Địa chỉ: ICR Cộng Hòa 61 Cộng Hòa, P. 12, Q.Tân Bình
Hotline: 0835888819


Khóa Anh Ngữ Hè “Nhà Thám Hiểm Nhí ICR” là chương trình dành riêng cho trẻ từ 4-14 tuổi bởi các Chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm từ I Can Read.

Khóa anh ngữ hè I Can Read Tân BìnhDựa trên nền tảng phương pháp độc quyền Phonological Awareness (Nhận diện Ngữ âm), Khóa Hè 8 tuần mang đến những trải nghiệm thực tế, giúp trẻ khám phá thế giới quan đầy màu sắc, kích thích tư duy sáng tạo, phát triển các kỹ năng bổ ích và trải nghiệm sự thú vị của nhiều ngành nghề đa dạng.

TRỞ THÀNH “YOUNG EXPLORERS” THỰC THỤ

Khám phá kiến thức thực tế

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngÁp dụng phương pháp “Học thông qua hành” nhằm mang lại cho trẻ nền tảng kiến thức thực tế vững chắc.
Kết hợp với các hoạt động tại lớp, mỗi buổi học sẽ mở ra cánh cửa để các Young Explorers thỏa sức khám phá thế giới xung quanh.

Khám phá năng lực bản thân

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngTrang bị các kỹ năng cần thiết cho trẻ thông qua những hoạt động bổ ích theo từng chủ đề tại lớp: Kỹ năng vận động tinh, Kỹ năng giao tiếp, Tư duy sáng tạo, Khả năng làm việc nhóm…, từ đó giúp trẻ khám phá khả năng tiềm ẩn và phát triển năng lực bản thân một cách tối ưu.

Khám phá xứ sở ngữ âm

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngKhám phá phương pháp Phonological Awareness (Nhận diện Ngữ âm) – chú trọng vào việc cho trẻ học Anh ngữ thông qua hệ thống âm vần, tạo nền móng ngôn ngữ cho trẻ ngay từ giai đoạn bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-12.75%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
 • Tiếng Anh

ICR Cộng Hòa 61 Cộng Hòa, P. 12, Q.Tân Bình

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên