KH Phát Triển Tư Duy Ngôn Ngữ Kizuki Q.Cầu Giấy

Giới Thiệu

Công ty TNHH Khang Edutainment là công ty chuyên về lĩnh vực giáo dục dành cho trẻ nhỏ.


Liên Hệ

Địa Chỉ: Tầng 4, tòa nhà văn phòng CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0904 822 216


LỚP HỌC PHÁT TRIỂN TƯ DUY – NGÔN NGỮ – TIỀN TIỂU HỌC

Lớp 4-5 tuổi Funny Kids – Cầu Giấy

 • Làm quen

Hôm nay các bạn được tham gia lớp học mới là lớp Tư duy Ngôn ngữ – Tiền tiểu học. Các bạn nhỏ đã giới thiệu tên và màu sắc yêu thích của mình. Các con rất vui khi được cô tặng cho bảng tên và ngôi sao may mắn với màu yêu thích nữa.

 • Xem lịch

Hôm nay là thứ mấy, ngày bao nhiêu vậy? Muốn biết thì mình dùng cái gì nhỉ?
Chính là tờ lịch đấy. “Tờ lịch của cô đẹp thế!” Lại có cánh cửa thần kì nữa. Nhờ tờ lịch mà các bạn nhỏ biết cứ thứ 3 hàng tuần là mình học lớp Tư duy ngôn ngữ đấy.

 • Viết số 6

Không chỉ có các cô mà còn có cả bạn Gấu Mèo đến chơi cùng các bạn nhỏ đấy. Không biết chiếc bụng bự của Gấu Mèo giống số mấy nhỉ? Cùng khám phá nào!Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 • Khái niệm từ chỉ hành động

Bạn lên bảng thì rất là hào hứng diễn tả hành động còn các bạn ở dưới ai cũng nhanh trí và đoán hành động rất chính xác đấy.

 • Cầm bút và làm bài

Các bạn nhỏ còn được dùng bút chì béo bự để tự làm bài. Bạn nào cùng rất hào hứng. Giờ mình cùng nhau viết số và nối từ điểm tới điểm nào.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LỚP HỌC PHÁT TRIỂN TƯ DUY – NGÔN NGỮ – TIỀN TIỂU HỌC – PHƯƠNG PHÁP NHẬT BẢN🍁

Lớp 5-6 tuổi Funny Kids – Cầu Giấy

NUỔI DƯỠNG KHẢ NĂNG TƯ DUY THEO LỨA TUỔI

Não bộ của trẻ em luôn thay đổi theo từng giai đoạn phát triển. Và ở mỗi giai đoạn khác nhau, cần có những phương pháp phù hợp để giúp trẻ tiến bộ và tạo thuận lợi cho những giai đoạn phát triển về sau.
Hiểu được điều này, Codomo Club – Lớp học Tư duy Ngôn ngữ – Tiền tiểu học đã thiết kế các bài học theo từng giai đoạn phát triển tư duy của trẻ, giúp con phát huy khả năng nhận thức của mình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn cùng các bạn lớp 4-5 tuổi trường mầm non Funny Kids nhé!Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 • Phân chia số:

Có 4 miếng phô mai, chia đều cho 2 bạn Chuột và Sóc. Hỏi mỗi bạn được bao nhiêu miếng? Làm thế nào để chia đều cho 2 bạn nhỉ?
Với bài học này, lớp Tư duy Ngôn ngữ dạy con chia đều bằng cách chia lần lượt: Miếng thứ nhất cho bạn Chuột, miếng hai cho bạn Sóc, miếng thứ 3 cho Chuột, miếng thứ 4 cho Sóc và tương tự đến hết. Với cách chia như vậy con sẽ hiểu bước đầu hiểu khái niệm cơ bản của phép chia và hiểu khi chia đều thì mỗi phần đều có số lượng bằng nhau.

 • Trái, phải:

Ở giai đoạn Tiền tiểu học, các con rất thích được khám phá điều mới. Ngoài việc giúp cho con phân biệt bên trái, bên phải; con được giới thiệu cấu tạo của bàn tay: mu bàn tay, lòng bàn tay, tên gọi các ngón tay.

 • Tìm vật cùng loại

Khả năng học tập của trẻ ở gia đoạn này gấp hàng trăm lần so với người lớn. Các con vừa học vừa chơi, cùng tìm hiểu xem các vật gần gũi xung quanh thuộc loại nào, có đặc trưng gì? Qua đó giúp con tăng khả năng ngôn ngữ, vốn hiểu biết và sự tự tin. Con quan tâm đến những thứ xung quanh mình.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho học viên đăng ký tại Eduliving

 

Đăng ký0
-10.85%
Từ 0
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Camera
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
Khóa học đào tạo
 • Khác

Tầng 4, tòa nhà văn phòng CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên