IZUMI VIỆT NAM

IZUMI – Trung tâm Giáo Dục Nhật Bản dành cho trẻ em 4 – 15 tuổi, đào tạo các khóa học: Toán Soroban, Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ, Phép Màu Khoa Học và Nhật Ngữ Chủ Động.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM GIÁO DỤC NHẬT BẢN IZUMI

Trung tâm ngoại ngữ Suối Nguồn

VĂN PHÒNG

Trụ sở: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: 0915260964 / (028) 3997 2666

HỒ CHÍ MINH

CS Gò Vấp: 366A22 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp (Gần E-mart)

Tel: 0914 330 964 / (028) 2253 7111.

CS Phú Nhuận: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: 0915260964 / (028) 3997 2666

CS Quận 2: 1 H Trần Não, P. An Phú, Q. 2 (Thuộc khu An Phú – An Khánh)

Tel: 0888 111 098 / (028) 2253 3838

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Là thành viên của Tập đoàn giáo dục I-Cube đến từ Nhật Bản với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Chào các Học viên Việt Nam thân mến,

Trung tâm IZUMI tin rằng “Giáo Dục” là yếu tố cốt lõi quyết định tương lai trẻ em – những người nắm giữ vận mệnh của đất nước. Chúng tôi – Trung tâm IZUMI đóng vai trò như người hướng dẫn giúp trẻ em Việt Nam kiến tạo nên tương lai của mình bằng những bước tiến đột phá trong phương pháp giảng dạy mà chúng tôi gọi đó là “Tinh Hoa Giáo Dục Nhật Bản”.

Tôi nhận thấy rằng Việt Nam là một trong những vùng đất giàu tiềm năng và lớn mạnh ở khu vực Đông Nam Á với những con người cần cù, chăm chỉ, giàu nhiệt huyết. Với lý do đó vào tháng 8/2015 chúng tôi đã đặt dấu ấn đầu tiên của I-Cube tại Việt Nam với Trung tâm IZUMI đầu tiên tọa lạc tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh và sau đó là mở rộng hệ thống giáo dục IZUMI ở khắp Việt Nam.

Mọi người đều biết rằng để một quốc gia phát triển thì không phải chỉ cần người lãnh đạo mà còn cần đến sự hợp sức của từng cá thể. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam phát huy những thế mạnh hiện có của mình thành tư duy hành độngkhả năng tự giải quyết vấn đề, kỹ năng tương tác hỗ trợ cao, và từ đó biến chúng thành các chiến lược phát triển bản thân và cộng đồng. IZUMI mong muốn mang đến một môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao nhằm thúc đẩy sự phát triển của từng cá thể, từ đó kiến tạo nên một Việt Nam hùng mạnh.

Với bề dày 40 năm kinh nghiệm thực tiễn tại Nhật bản, Trung tâm IZUMI không phải là nơi đơn thuần chỉ cung cấp kiến thức mà còn là nơi giúp trẻ trang bị và rèn luyện những kỹ năng thực tế trước khi vận dụng vào cuộc sống. Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi tại Việt Nam.

Tôi rất mong chờ được gặp các bạn tại các Trung tâm IZUMI Việt Nam.

 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Xuất phát từ nhu cầu rèn luyện Kỹ năng, Nhân cách và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới của học viên, chuẩn bị hành trang để học lên các cấp cao hơn và ứng dụng kỹ năng để thành công hơn trong cuộc sống; Trung tâm IZUMI ra đời nhằm đem đến phương pháp và các bộ sản phẩm giáo dục độc quyền cho học viên tại Nhật Bản và Việt Nam.

 Chúng tôi giáo dục bắt đầu từ Mầm non – “Độ Tuổi Vàng” để rèn luyện về Tư duy và Nhân cách.

** “Thời kỳ của 9 tuổi rưỡi”: chỉ từ cấp độ Mầm non đến Lớp 4, học viên tiếp thu hiệu quả nhất các bộ Kiến thức, Kỹ năng, Tác phong ứng xử và những thói quen tích cực, hình thành và xây dựng nền tảng để phát triển vượt trội và lâu dài về sau.

** Khơi gợi sự hiếu kỳham học hỏi và kỹ năng Tư duy phản biện: bằng các trải nghiệm đa dạng của các môn học kỹ năng (các các bài học gieo mầm tính cách hay các thực nghiệm khoa học lý thú) sử dụng phương pháp tư duy phản biện thông qua các câu hỏi, bài luyện viết, bài trình bày, các dự án tập thể, bé phát triển vượt trội một cách tự nhiên về tư duy, cảm xúc, sự nhạy bén và khả năng vượt khó trong cuộc sống.

SỨ MỆNH CỦA IZUMI:

Through EFFORT and SENSIBILITY, we continue to challenge and improve ourselves to develop PEOPLE and contribute to SOCIETY.

Bằng nỗ lực và tri giác, chúng tôi không ngừng thử thách và cải thiện bản thân để phát triển con người và đóng góp cho xã hội.

TẦM NHÌN CỦA IZUMI:

Chúng tôi hướng tới việc trở thành công ty giáo dục Nhật Bản tốt nhất tại Việt Nam, đồng thời tạo nên cầu nối nhân sự giữa Việt Nam với Nhật Bản, và giữa Việt Nam với các nước khác.

Chúng tôi tin rằng từng khóa học mà IZUMI mang lại sẽ góp phần xây dựng một thế hệ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự kiến tạo nên tương lai của mình và trở thành những công dân thành công và hạnh phúc trong tương lai:

–  Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều
–  Active Power – Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ
–  Wander Science – Phép Màu Khoa Học
– Proactive Japanese – Nhật Ngữ Chủ Động

VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC I-CUBE NHẬT BẢN

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Thành lập tại Nhật Bản từ tháng 06 năm 1977, với hơn 40 năm hoạt động, cống hiến cho trẻ em Nhật Bản và sự phát triển thần kỳ của đất nước Nhật Bản, chúng tôi tự hào là Tập đoàn Giáo dục chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình học ngoại khóa cho trẻ em và thiếu niên từ Tiểu học cho đến Cấp ba. Các sản phẩm giáo dục của I-Cube được thiết kế chuyên biệt với phương pháp tiếp cận phù hợp với độ tuổi và góc nhìn tư duy của học viên.

Các mảng hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn I-Cube:

  • Trung tâm đào tạo ngoại khóa,
  • Dịch vụ tư vấn giáo dục chuyên nghiệp,
  • Phát triển sản phẩm giáo dục trực tuyến,
  • Phân phối sản phẩm giáo dục tự học tại nhà.

 

Các thương hiệu thuộc Tập đoàn I-Cube Nhật Bản:

–  Trung tâm IZUMI: Trung tâm Ngoại khóa dành cho học viên từ Mầm non đến Cấp ba, cung cấp các sản phẩm giáo dục rèn luyện Tư duy, Kỹ năng, Nhân cách, giúp học viên thành công tại trường chính khóa và trở thành một công dân tài năng trong tương lai.

–   Học viện BERUF: đào tạo chuyên biệt cho học viên từ Tiểu học đến Cấp hai học các môn Ngoại khóa để phát triển Tư duy và Kỹ năng, nhằm thi đậu và thành công trong học tập tại các trường Cấp ba hàng đầu Nhật Bản.

–   Trường TOSHIN: cung cấp sản phẩm giáo dục và môi trường đào tạo chuyên biệt cho học viên Cấp ba nhằm cung cấp Kiến thức và các Kỹ năng thi cử giúp học viên đậu vào các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản.

 

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngNền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

 

Với phương châm đem “Tinh hoa giáo dục Nhật Bản” đến với toàn thế giới, I-Cube đang mở rộng hệ thống Trung tâm/ Học viện của mình tại Châu Á, các nước :Việt Nam, Thái Lan, Philippines…Áp dụng đồng nhất triết lý giáo dục đã tạo nên thành công của Tập đoàn trong suốt 40 năm vừa qua:

–   Cung cấp môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và hiệu quả cho học viên.

–   Ứng dụng phương pháp giảng dạy độc quyền từ Nhật Bản nhằm khai mở năng lực và phát huy khả năng học tập, phát triển vô tận của học viên. Học viên được tạo không gian để tự suy nghĩ, tự đề ra kế hoạch, giải pháp để hoàn thành mục tiêu cá nhân.

–   Trang bị các kỹ năng cần thiết trong bộ Kỹ năng và Nhân cách của công dân quốc tế thành công. Song song với thành công trong lĩnh vực đào tạo tại trung tâm, I-Cube đã và đang phát triển về độ rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác như: phát triển phần mềm giáo dục trực tuyến, đào tạo doanh nghiệp, cung cấp giải pháp tư vấn giáo dục cho doanh nghiệp và cá nhân, nhượng quyền công nghệ giáo dục,….

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Toàn bộ cơ sở vật chất của Hệ Thống Trung Tâm Giáo Dục Nhật Bản IZUMI tại Việt Nam đều được thiết kế và xây dựng dựa trên quy chuẩn chính xác của hệ thống IZUMI tại Nhật Bản nhằm đem lại trải nghiệm học tập và vui chơi hoàn hảo nhất cho học viên.

1. Ánh Sáng:

Độ sáng trong phòng học phải đạt đến mức 800 lux, và độ sáng ở khu vực hành lang trong các trung tâm của IZUMI phải đạt mức 1500 lux để đảm bảo đủ ánh sáng cho các hoạt động đọc, viết, tính toán bằng bàn tính, thực nghiệm khoa học cũng như các hoạt động vui chơi của các học viên.

Để so sánh, một văn phòng làm việc thông thường có độ sáng từ 250 lux đến 500 lux, trong khi những siêu thị có diện tích rộng thường được thiết kế chiếu sáng ở mức từ 750 lux đến 1000 lux.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

2. Bàn Ghế:

Tất cả bàn ghế được thiết kế bằng gỗ với các góc cạnh được mài bo tròn, đảm bảo an toàn cho các học viên. Ghế được thiết kế có chỗ dựa thoải mái. Bàn được thiết kế đầy đủ ngăn bàn đựng dụng cụ học tập cũng như móc treo ở mặt bên để học viên có thể treo balô, túi xách gọn gàng.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

3. Bàn tính Soroban:

Để phục vụ cho khóa học Magic Cube – Soroban Tư Duy Đa Chiều, mỗi học viên đều được phát bàn tính Soroban ngoại nhập. Bàn tính Soroban sử dụng tại IZUMI là bàn tính chuẩn được sử dụng cho các khóa học Soroban: khung bàn tính bằng nhựa chất lượng cao, hạt bàn tính làm bằng gỗ thông. Thao tác trên bàn tính này rất nhẹ nhàng, không gây đau tay học viên.

4. Kệ giày dép:

Theo quy định của IZUMI, toàn bộ học viên, giáo viên và nhân viên, trước khi bước vào trung tâm đều phải cởi giày dép và cất lên kệ được sắp đặt sẵn trước cửa.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

5. Nhà vệ sinh:

Theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhà vệ sinh tại các trung tâm của IZUMI đều được lau rửa hàng ngày. Trước khi bước vào phòng vệ sinh, các học viên đều phải mang dép dành riêng để sử dụng trong phòng vệ sinh để đảm bảo an toàn, không bị trượt té.

6. Phòng học:

Mỗi phòng học được đặt tên theo một địa danh nổi tiếng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nagano và các thành phố khác. Mỗi học viên có không gian hoạt động rộng rãi trong phòng học, nhưng tùy vào các hoạt động của lớp học, có thể được sắp xếp ngồi đối diện hay ngồi cạnh các học viên khác.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Đăng ký0
-14.5%
Từ 1.710.000
Cơ sở vật chất
  • Sân chơi trong nhà
  • Camera
  • Thư viện
  • Sân chơi ngoài trời
Dịch vụ chăm sóc
  • Đón muộn

137 Nguyễn Trọng Tuyển,8 Ward, District Phu Nhuan Thành phố Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên