Học Violin KIDMUSIC

Một toà nhà 3 tầng khang trang, rộng rãi toạ lạc trong một trang viên đẹp nằm ở vị trí trung tâm của quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội là Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic – Nơi đào tạo và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc cho Thủ đô

Liên hệ

Địa chỉ: Số 12K Ngõ 190 Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội

Phone: 0904 300 505

Mail: kidmusic.190loduc@yahoo.com


Việc cho trẻ học nhạc cụ nói chung và học đàn Violin nói riêng có hiệu quả rất tốt trong việc giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ và tâm hồn. Chính vì vậy mà đó là lý do mà rất nhiều các bậc phụ huynh muốn cho trẻ theo học đàn Violin từ nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích khi cho trẻ học đàn Violin dưới đây nhé!

Những lợi ích khi bé học đàn Violin

Lợi ích về mặt tinh thần

Học đàn Violin giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc: Theo một nghiên cứu khoa học, có một mối tương quan giữa đào tạo âm nhạc và kỹ năng giải mã ngôn ngữ của trẻ em. Những bài học âm nhạc đào tạo khả năng thính giác cần thiết cho việc phát âm chính xác của trẻ.

Giúp bé thông minh hơn, nhanh trí hơn: Trong quá rình tập đàn, việc trẻ phải cố gắng điều khiển và phối hợp các ngón tay, cùng với việc ghi nhớ khiến cho trí não của trẻ phát triển mạnh.HỌC Violin KIDMUSIC

Cùng tìm hiểu xem những lợi ích cần thiết khi bé học Violin.

Rèn luyện sự tự tin: Trong quá trình học chơi đàn bé sẽ nhận được những lời khen chê, những đánh giá từ giáo viên và các bạn trong lớp. Điều này sẽ giúp bé cố gắng học tập để có kết quả tốt trong học tập. Đồng thời với việc biểu diễn trước lớp sẽ giúp trẻ rèn luyện được cho mình sự tự tin, đây là kỹ năng khá quan trọng mà bé cần được tích lũy dần cho mình.

Cải thiện kỹ luật và tính kiên nhẫn: Việc cho trẻ học đàn Violin từ nhỏ rất tốt trong việc rèn luyện tính kỷ luật, sự tập trung, kiên trì cho bé. Học nhạc sẽ giúp bé biết kiềm chế những nhu cầu thỏa mãn bản thân, cụ thể là khi học chơi Violin, trẻ sẽ phải học cách cầm đàn, cầm vĩ, sử dụng vĩ để đàn như thế nào. Để có thể chơi được đàn bé cần dành thời gian luyện tập để có thể tự tin biểu diễn trước mọi người, do đó giúp rèn cho bé tính kiên trì rất tốt.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Lợi ích về mặt thể chất

Phát triển kỹ năng thể chất: Việc học chơi đàn Violin sẽ giúp bé phát triển và có được sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể với nhau, từ cánh tay cho đến bàn tay, đến chân. Do đó rất tốt cho việc phát triển thể chất của trẻ, đặc biệt là đối với những bé nhiều năng lượng và thích vận động thì việc học nhạc cụ bộ gõ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Cải thiện sự khéo léo của ngón tay: Khi học đàn Violin đòi hỏi trẻ phải kiểm soát chính xác cây vĩ kéo. Theo thời gian luyện tập những ngón tay của trẻ sẽ trở nên linh hoạt hơn, khi đó giúp trẻ có thể chơi các kỹ thuật mới cũng như các loại nhạc cụ khác 1 cách dễ dàng hơn.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cải thiện sự khéo léo của ngón tay khi bé chơi Violin.

Cải thiện tư thế: Một trong những lợi ích của việc chơi Violin là nó đòi hỏi người học phải ngồi thẳng lưng và cao. Đặc biệt các bé rất hay mắc phải việc ngồi sai tư thế, chính vì vậy mà học đàn Violin sẽ đặc biệt hiệu quả cho trẻ trong việc có 1 tư thế đúng.

Với những lợi ích của việc học đàn Violin đối với trẻ như trên thì việc cho trẻ học đàn Violin là sự lựa chọn lý tưởng cho các bậc phụ huynh. Việc mà các bạn cần chú ý tiếp theo là lựa chọn cho bé 1 cây đàn phù hợp.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cách chọn đàn Violin phù hợp cho trẻ

Đàn Violin là loại nhạc cụ có nhiều kích cỡ khác nhau, đặc biệt là cỡ nhỏ nhất hay dùng cho trẻ em mới bắt đầu tập đàn, do đó tốt nhất là các bậc phụ huynh cần tham khảo về bảng size của đàn hoặc cho trẻ trực tiếp đến cửa hàng nhạc cụ thử đàn, từ đó giúp lựa chọn được cho bé loại đàn với kích thước phù hợp nhất.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

–PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

–POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa. – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học
– Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi
– Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn
Bước 3: Đăng ký học
– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-10.95%
Từ 0
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Phòng học máy lạnh
  • Đầy đủ các loại thiết bị
  • Có khu vực chờ cho PH
  • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Đào tạo dự các cuộc thi

Số 12K Ngõ 190 Phố Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà nội  

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên