Học viện Giao tiếp Masterkid Q.Đống Đa

Học viện Giao tiếp MasterKids được thành lập năm 2013 với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu về giao tiếp cho trẻ tại Việt Nam. Với đội ngũ cố vấn chuyên môn là các PGS TS tâm lý giáo dục từ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và ĐH Sư phạm Hà Nội giàu kinh nghiệm. Trên cơ sở học hỏi, tham khảo các phương pháp giáo dục về trẻ em của các nước tiên tiến trên thế giới, MasterKids đã xây dựng những chương trình học đặc biệt dành cho trẻ từ 5 – 16 tuổi phù hợp với trẻ em Việt Nam.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotlline 1: 0936 128 358
Hotline 2: 0936 362 235

Email: hocvienmasterkids@gmail.com


Tự tin giao tiếp và khả năng ứng xử tốt, sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong học tập cũng như trong cuộc sống tương lai khi trưởng thành.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

TẦM NHÌN: Không ngừng hoàn thiện để trở thành đơn vị hàng đầu trong việc hình thành, phát triển sự tự tin cho trẻ thông qua giao tiếp.

SỨ MỆNH: Đặt nền móng “tự tin” cho thế hệ tương lai, góp phần tạo nên những con người Việt Nam phát triển toàn diện, sống tích cực, xây dựng xã hội tốt đẹp hơn

Yêu thương: Tình yêu thương trẻ thơ của đội ngũ cán bộ giáo viên của MasterKids là yếu tố quan trọng và là động lực để MasterKids không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và hoàn thiện chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy nhằm mang những gì tốt đẹp nhất đến cho các con.
Tin tưởng: Mỗi đứa trẻ đều có những tố chất tiềm ẩn. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp trẻ phát triển sự tự tin, từ đó phát triển tối đa chỉ số thông minh, trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo. Những thiên phú tiềm ẩn sẽ dần dần được đánh thức cùng với quá trình phát triển sự tự tin của trẻ.Vì vậy với MasterKids “luôn tin tưởng và khuyến khích” chính là phương châm đào tạo của học viện để phát triển lòng tự tin, sự tự lập, đánh thức tài năng tiềm ẩn của trẻ.
Lắng nghe: Với phương châm “Làm bạn của trẻ trước khi làm thầy dạy trẻ” mỗi cán bộ giáo viên MasterKids đều là những người bạn đồng hành luôn luôn lắng nghe các ý kiến và chia sẻ của trẻ giúp trẻ củng cố sự tự tin trong giao tiếp xã hội.
Đồng hành: MasterKids với phương châm luôn luôn đồng hành với phụ huynh trong việc giúp các con tự tin, tự lập trong cuộc sống. Ngoài sự tương tác thường xuyên giữa giảng viên -phụ huynh và học viên,các khóa học về “ Làm thế nào để dạy con tự tin trong giao tiếp” cũng được tổ chức thường xuyên với mục đích giúp mỗi bậc cha mẹ đều trở thành những chuyên gia, những người bạn đồng hành trong quá trình xây dựng sự tự tin cho trẻ.

CÁC KHÓA HỌC CỦA HỌC VIỆN

Khóa học giao tiếp“ BÉ TỰ TIN

" TÔI TỰ TIN" Học viện Masterkid
” TÔI TỰ TIN” Học viện Masterkid

Khóa học giao tiếp “TÔI TỰ TIN”

" TỰ TIN TRƯỞNG THÀNH" Học viện Masterkid
” TỰ TIN TRƯỞNG THÀNH” Học viện Masterkid

Chương trình sinh hoạt chuyên đề “ TỰ TIN TRƯỞNG THÀNH”

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

PHƯƠNG PHÁP HỌC VIỆN MASTERKID

PHƯƠNG PHÁP CÔNG NÃO
Phương pháp tác động trực tiếp vào trí não của trẻ kích thích trẻ tự tư duy, sáng tạo trong giao tiếp. Sử dụng các tình huống khiến trẻ phải tư duy liên tục, giúp hình thành phản xạ tích cực cho trẻ

PHƯƠNG PHÁP ACTIVE LEARNING
Đây là phương pháp học thông qua hành động, lấy học sinh là trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, gợi mở và định hướng cho các em. Trẻ được tiếp thu và áp dụng kiến thức một cách vô thức thông qua các hoạt động (trò chơi) mà trẻ tham gia

PHƯƠNG PHÁP TÍCH HỢP 4&4
Phương pháp tiên tiến giúp trẻ luôn luôn được giao tiếp và học hỏi lẫn nhau thông qua việc nắm giữ các vai trò khác nhau trong nhóm. Góp phần giúp trẻ phát huy tiềm năng, củng cố sự tự tin và phát triển tư duy sáng tạo.


 • 6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

  – Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
  – Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
  – Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
  – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
  – Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
  – Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


 • 3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

  – PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
  – PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
  – POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


 • CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

  – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
  – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Please follow and like us:
Thời gian học
 • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
 • Học 1 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Camera
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

Số 58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội