Học Viện Bóng Rổ YourLife Q.11

Học viện sẽ mang đến cho các em môi trường học mà chơi, chơi để học nhưng sẽ luôn khiến quý phụ huynh hài lòng về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Học viên của Học viện bóng rổ Yourlife sẽ được đào tạo: năng khiếu bóng rổ, sự tập trung, kiên trì, tôn trọng đối thủ, teamwork, thử thách làm quản lý, cư xử lễ nghĩa, cùng vượt qua khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc. Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

LIÊN HỆ

Địa chỉ : Sân bóng rổ Trung tâm võ thuật Q11 – Số 4 Lê Đại Hành, Q11, TPHCM

Điện thoại : 090 611 10 60

Email : yourpassion.yourlife@gmail.com


PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU 

Giáo trình đào tạo được soạn thảo rieng biệt dành cho học viện, cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sẽ giúp trẻ phát triển năng khiếu nhanh nhất. Trẻ được trải nghiệm thực tế bằng các giải đấu các cấp độ từ phong trào, bán chuyen đến chuyên nghiệp.


RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG 

Lồng vào chương trình đào tạo năng khiếu, học viện sẽ đào tạo về các kỹ năng sống cho cấp độ Tiểu học, Cấp 2 và Cấp 3, tạo ra một môi trường trải nghiệm giúp trẻ hoàn thiện khả năng tự chủ của bản thân, phát triển nhân cách và thích nghi với một cuộc sống luôn thay đổi để trở thành những công dân ưu tú nhà lãnh đạo trong tương lai.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


ĐÀO TẠO CHIẾN BINH 

Với mô hình đào tạo phân cấp rõ ràng, học viên sẽ biết mình có thể hoàn thiện những kỹ năng nào sau khóa học. Phụ huynh cũng biết lộ trình con của mình phát triển như thế nào.

CAM KẾT: học viên sẽ được HOÀN THIỆN kỹ năng cơ bản sau 3 khóa FSTEP và trở thành chiến binh FOX để tham gia thi đấu các giải đấu cấp Quận, cấp Thành Phố & cấp Quốc Gia.


PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG ĐỒNG ĐỘI ( Teamwork ) 

Chơi nhóm cùng đồng đội, học kỹ năng sống cùng bạn bè, phân chia công việc cụ thể và chịu trách nhiệm về nhiệm vụ đã được giao phó.Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


HỌC PHÍ

Lớp 3×3 chuyên nghiệp

3.500k / 2 tháng

Lớp dành cho các bé đang học lớp 6 cấp độ từ cấp 2.2 trở lên

Chỉ tuyển sinh tối đa 10 học viên/lớp

Học viên sẽ được tặng 1 bộ đồng phục và 1 bóng 3×3 tiêu chuẩn tổng trị giá 800k

Lớp 6 Cấp Độ

2.400k /khóa 3 tháng

Lớp dành cho các bé từ 5t đến 18t

Tặng 1 bộ đồng phục trị giá 400k Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

Đăng ký0
-14.9%
Từ 2.042.400
Thời gian học
  • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
  • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
  • Đầy đủ các loại thiết bị
Dịch vụ chăm sóc
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
Khóa học đào tạo
  • Thể thao

Sân bóng rổ Trung tâm võ thuật Q11 - Số 4 Lê Đại Hành, Q11, TPHCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên