Học thanh nhạc SMS Academy Q.2

Thanh nhạc (luyện thanh) là phương pháp giúp học viên mở rộng quãng âm, giúp giọng hát có âm sắc hay hơn, phát âm chuẩn, cột hơi chắc và dài hơn. Trường nhạc SMS tổ chức khóa học thanh nhạc với mong muốn cùng các học viên thực hiện mơ ước ca hát của mình.

LIÊN HỆ

Giờ mở cửa:
*Sáng: 8h đến 11h trưa
*Chiều: 15h chiều đến 20h tối

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần trừ chiều Chúa Nhật.

Hotline: 0904.64.27.39 (Tiếng Việt) – 0909.529.093 (English)

CƠ SỜ 1:
Địa chỉ: 1539 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, Tp. HCM
Tel.: (84) 028.62.81.33.79
Liên hệ trường nhạc SMS
Giờ học 1 kèm 1

CƠ SỞ 2
Địa chỉ: 24 Đường số 10, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. HCM
Tel.: (84) 028.37.44.58.88


HỌC THANH NHẠC Q.2

Một ca khúc hay không thể hay hoàn chỉnh nếu chỉ trau chuốt về phần giai điệu và ca từ. Có thể nói, nếu giai điệu và ca từ đóng vai trò nền tảng cho một ca khúc hay, thì sự thể hiện của người hát đóng vai trò quyết định. Tình cảm và ý nghĩa của ca khúc có thể truyền đạt đến người nghe hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào người ca sĩ thể hiện. Qua đó, đòi hỏi người hát không những phải hát đúng, mà còn phải thật sự cảm thụ được cái thần của ca khúc bằng độ nhạy cảm với âm nhạc của bản thân.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp ở Q.2

Luyện thanh giúp các bạn yêu thích ca hát có thể hát đúng cao độ trường độ của bài hát, và hát hay hơn theo thời gian. Tại trường nhạc SMS, học viên sẽ được đào tạo bài bản với các bài tập hơi, luyện giọng, và luyện hát các ca khúc có âm sắc từ đơn giản đến phức tạp, giúp khả năng ca hát phát triển nhanh chóng.

Biểu diễn ca hát tại trường nhạc SMS

Nếu kiên trì tập luyện sau một thời gian tại trường nhạc SMS, học viên thanh nhạc sẽ mở rộng được quãng âm, lấy hơi sâu và mạnh hơn. Qua đó, học viên có thể hát tốt các ca khúc có các nốt thật trầm đến thật cao, và các ca khúc có tiết tấu nhanh mà không sợ phô do hụt hơi.

Phụ huynh và học viên yêu thích bộ môn thanh nhạc vui lòng tham khảo báo giá và lịch học trên trang web của trường.


Tìm hiểu về khóa học nhạc tại trường nhạc SMS

Piano – Organ – Guitar – Ukulele – Violin – Trống – Thanh nhạc – Kèn Saxophone – Cảm thụ âm nhạc – Sáng tác – Hòa âm phối khí
Xem thêm các thông tin về khóa học và hoạt động của trường tại trang Facebook: https://www.facebook.com/truongnhacsms/

Liên hệ tư vấn: 090.464.2739 (Mr. Vinh)


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

 PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1:  Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ .

Đăng ký0
-12.1%
Từ 1.582.200
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Lớp học cuối tuần
 • Có cửa hàng riêng
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Thanh nhạc

1539 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên