Học đàn Keyboard Sinfonia Q.7

Hàng năm, ngoài các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp dành cho học viên thì học viên SMS còn tham gia thi lấy chứng chỉ ABRSM thực hành & lý thuyết. Kết quả học viên tại SMS lấy chứng chỉ ABRSM đạt 100%, kết quả đạt được trong quá trình học tập luôn là “thước đo” để đánh giá chương trình đào tạo của chúng tôi.

Liên hệ:

Địa chỉ: 121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Phone: 0902.548.335

Email: info@sinfonia.vn


Giới thiệu

Đàn Keyboard sử dụng bàn phím tương tự như Piano, chỉ khác ở chức năng điện tử được lập trình và tổng hợp trên nó. So với Piano, việc học đàn Keyboard cũng tương đối nhẹ nhàng, người học dễ dàng tiếp cận và nghe được nhiều âm sắc nhạc cụ được tích hợp sẵn trên đàn. Bên cạnh đó, người học sẽ phối hợp các nhạc cụ với nhịp điệu phù hợp khi chơi các tác phẩm âm nhạc khác nhau; từ đó mang lại niềm vui, sự phấn khởi cũng như những bài học âm nhạc bổ ích và thú vị.

Học đàn Keyboard Sifonia Q.7

Với công nghệ âm nhạc phát triển, đàn Keyboard không còn quá xa lạ với nhiều người. Đàn Keyboard đã được sử dụng nhiều trong các tụ điểm ca nhạc, phòng thu âm, phòng trà hoặc trong các chương trình âm nhạc nhỏ đến lớn. Sở dĩ vì đàn Keyboard có những tính năng, tiện ích được tích hợp trên nhạc cụ này.

Độ tuổi có thể làm quen với nhạc cụ này bắt đầu từ 04 tuổi, giáo trình áp dụng tại SMS được biên soạn súc tích, dễ hiểu, tập trung vào thực hành. Xen kẽ các bài học là các bài tập lý thuyết ứng dụng ngay vào bài. Học viên sẽ cảm thấy dễ dàng thích nghi, hiểu rõ những kiến thức âm nhạc khô khan nhất.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Chương trình đào tạo

Chương trình được thiết kế linh động, thiết thực, theo đó là các giáo trình làm bài tập lý thuyết dễ thương, ngộ nghĩnh vừa học vừa chơi sẽ giúp bé vững vàng, thấu hiểu các lý thuyết âm nhạc khô khan, cứng nhắc.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11.3%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Nhạc cụ

121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên