Học Bơi Q.7

DẠY CẤP TỐC CHO CÁC HỌC VIÊN NHANH BIẾT BƠI TRONG VÒNG 8 ĐẾN 10 BUỔI HỌC THEO CHẾ ĐỘ 1 KÈM 1 ĐẢM BẢO BƠI ĐẸP – BƠI VỮNG – AN TOÀN. 

LIÊN HÊ

Địa chỉ :  6.08B – Chung cư VSTAR – Phú Thuận – Quận 7 – Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0988 642 990

Email: tuyetdao9201@gmail.com

Website: http://hocboiquan7.com/ 

Bơi lội là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại, tại các nước phát triển thì môn bơi lội hầu hết là môn bắt buộc phải học và thành thạo ở trường học phổ thông. Một điều ngạc nhiên là ở Việt Nam một đất nước có sông ngòi dầy đặc thì có tới 60% số dân không biết bơi hoặc bơi không đúng kỹ thuật, đó là điều rất tệ hại và thiệt thòi rất lớn.  Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

GIÁO VIÊN

Cô có kinh nghiệm giảng dạy bơi lâu năm tại một số trường trong Thành phố. Nhiều năm liền tham gia thi đấu và đạt giải cao trong các cuộc thi bơi của quân đội và toàn quốc. 6 năm liền là vận động viên cấp kiện tướng quốc gia đội Quân Đội.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

“Học bơi là rèn luyện sức khỏe là rèn luyện ý chí, nâng cao trí tuệ, nhân cách học sinh. Phát triển thể chất cân đối toàn diện, đồng thời nâng cao kỹ năng sống bản thân”.

HÌNH THỨC DẠY BƠI Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Dạy kèm riêng từng người, hoặc nhóm chỉ 2 hoặc 3 người.
Dạy bơi tại các hồ bơi tại các quận TP HCM, các hồ bơi tại các khách sạn, chung cư cao cấp. Những hồ bơi mà thuận tiện cho bạn, phải đảm nước trong sạch, và số người bơi tương đối. Nhận dạy bơi hồ tư nhân: đến tận nhà dạy hay dạy theo yêu cầu của học viên.

HỌC PHÍ ( học viên trên 6 tuổi )

Bơi bướm : 2.500.000đ/khóa

Bơi ngữa : 2.500.000đ/khóa

Bơi ếch : 2.500.000đ/khóa

Bơi sải : 2.500.000đ/khóa

HỌC PHÍ ( học viên dưới 6 tuổi )

3.500.000đ/ khóa (sẽ dạy bơi đến khi biết bơi)

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING 

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học. – Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn

Bước 3: Đăng ký học– Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam. CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ: – Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn – Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC

 

 

Đăng ký0
-14.7%
Từ 2.132.500
Phân khúc giá
  • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
  • Giá trên 3tr/tháng
Dịch vụ chăm sóc
  • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
  • Nhiều cấp độ đào tạo
  • Khóa học nâng cao
  • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
  • Thể thao
  • Khác

6.08B – Chung cư VSTAR – Phú Thuận – Quận 7 – Tp.Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên