Học ballet cho bé Erato School Q. Đống Đa

Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh nằm trong một cảnh quan lý tưởng cho các hoạt động giáo dục âm nhạc nghệ thuật và văn hóa, Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) hôm nay là kết quả của những nỗ lực miệt mài kể từ khi thành lập vào giữa năm 2008.

Liên hệ

Địa chỉ:30 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 097.732.1397


Lớp ballet được xây dựng từ những bài học cơ bản giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet đến các bài học nâng cao nhằm khuyến khích học viên phát triển trí tưởng tượng, sự tập trung và kỹ năng kết hợp âm nhạc và chuyển động.


Học ballet cho bé Erato School Q. Đống Đa
Học ballet cho bé Erato School Q. Đống Đa

Thông tin khóa học:

Ballet Kids

Lớp học dành cho trẻ từ 3.5 đến 5 tuổi, giúp trẻ làm quen với bộ môn ballet. Âm nhạc, chuyển động, giữ thăng bằng và những động tác ballet cơ bản là mục đích chính của lớp.

Ballet Baby

Giáo viên dàn dựng các bài nhảy đơn giản nhằm nuôi dưỡng tình yêu ballet trong trẻ, đây còn được xem là lớp ballet tạo nền, trong lớp này, bố mẹ là người trợ giảng tuyệt vời của giáo viên.
Pre – Ballet:

Lớp học Pre – Ballet là lớp chuyển đổi giữa lớp Ballet Baby và Ballet. Lớp học giới thiệu đến trẻ những động tác ballet cơ bản trên nền nhạc. Lớp học bắt đầu xây dựng tính kỷ luật và khả năng độc lập trong học tập, do đó việc bố mẹ tham gia vào lớp học là điều không cần thiết.

Ballet:

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Lớp ballet thường được tổ chức cho trẻ có độ tuổi từ 5 tuổi – 15 tuổi. Kết hợp giữa âm nhạc sinh động cùng những kỹ thuật múa nâng cao giúp xây dựng những bài múa mang nhiều phong cách đa dạng.

Trang phục múa:

Lớp ballet khuyến khích người học trang bị giày múa, vớ và váy tutu (nữ). Đối với trẻ chưa có trang phục múa, nên cho trẻ mặc quần áo thun ôm có thể vận động thoải mái.


Giảng viên

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Cô Mai Anh:

Từng tốt nghiệm xuất sắc hệ 7 năm tại trường múa Tp. HCM. Sau đó cô tham gia chuyến tu nghiệp tại trường R.I.D.C ( Rencontre Internationale de Danse Contemporaine ) Paris.

Tại Pháp, cô từng tham gia giảng dạy Compagnie Harry Albert ( Lyon ) , Compagnie Nathalie Pernette (Paris) , Compagnie 1er Mars ( Reims ) , Compagnie Milonga ( Paris ).

Ngoài ra, cô cũng từng vinh dự tham gia biểu diễn và làm phim tư liệu “La Grande Leçon ” được hướng dẫn bởi Nghệ Sĩ Françoise Dupuy- người được xem là tiên phong trong nghệ thuật múa Đương Đại của Pháp tại Centre Nationale de Danse ( Paris ).

Cô Nguyễn Phương Hiền:

Từng tốt nghiệp chương trình múa Ballet tại Trường Múa Việt Nam năm 1996. Sau đó cô tham gia học tại Nga theo chương trình hợp tác giữa Nga – Việt Nam.

Hiện nay, cô là diễn viên múa kiêm biên đạo múa của Nhà Hát Tuổi Trẻ Việt Nam và giảng dạy Ballet tại Trường Múa Tp.Hồ Chí Minh .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát hiện tài năng nghệ thuật , cô có cơ hội biểu diễn tại nhiều quốc gia và nhận nhiều giải thưởng tại các liên hoan nghệ thuật quốc tế.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-11.55%
Từ 0
Thời gian học
 • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá trên 3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
Khóa học đào tạo
 • Múa

30 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên