GoldStar Dance Club

Goldstar Dance Club chuyên “Biên đạo – Đào tạo – Biểu diễn” các bộ môn Nghệ thuật – Giải trí: Nhảy múa hiện đại, Kpop Dance, Khiêu vũ, Belly Dance, Hiphop Dance, Disco, Zumba, Popping, Night Club, Bar Club, Choreography, MC nhí, Người Mẫu Nhí, Dance sport dành cho thiếu nhi v.v…

Liên hệ

Địa chỉ: Lầu 2. Trung Tâm Văn Hóa Quận 11, 179 AB, Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

Phone: 0906.606.107

Mail: goldstardance2013@gmail.com


Goldstar Dance Club đang là đối tác của các chương trình, đạo diễn, các công ty sự kiện và các khách hàng là các công ty thương mại, dịch vụ trong suốt thời gian qua như Công ty Nghệ thuật giải trí Đô Thành, nhạc sỹ Nguyễn Quốc Việt, công ty dầu khí PTSC, tổng công ty xây dựng số 1, Công ty sản xuất dịch vụ bao bì RKW (Đức), công ty sự kiện IMA, nhãn hàng Lifeboy, nhãn hàng Biore, nhãn hàng C, nhãn hàng Hợp Trí Super Humic, công ty sự kiện Titan, HTV9, VTV, BTV, trung tâm văn hóa tỉnh Bình Dương, Trung tâm văn hóa quận 11…

GoldStar Dance Club CLB Sao Vàng – Goldstar Dance Club

Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng chuyên nhận biên đạo, dàn dựng, biểu diễn các chương trình đa dạng và phong phú về thể loại cũng như nội dung: hội thi văn nghệ quần chúng, hội thi văn nghệ không chuyên, hội nghị giới thiệu sản phẩm, chương trình văn nghệ tất niên, tân niên, lễ hội, khai trương, động thổ, các chương trình quảng cáo sản phẩm …

Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng cung cấp biên đạo nhảy múa hiện đại, đương đại, đa phong cách với các ý tưởng dàn dựng độc đáo làm cho chương trình của quý đối tác luôn đổi mới và thổi vào sức sống, sự thành công cho các sự kiện mà CLB nhận biên soạn chương trình. Clb nhận tư vấn cho khách hàng chưa có kinh nghiệm về dàn dựng chương trình, hoàn thành chương trình theo nội dung và ý tưởng khách hàng mong muốn. Sự hài lòng của khách hàng, sự thành công của chương trình là mục tiêu làm việc của CLB chúng tôi.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngVới kinh nghiệm biểu diễn và dàn dựng, CLB đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ muốn tổ chức các chương trình lễ hội, sự kiện với sự tham gia của các thành viên công ty chưa có chuyên môn nhảy múa, chúng tôi vẫn đảm bảo được mức độ thành công của chương trình – tiết mục theo nhu cầu của khách hàng.

Không dừng lại ở đó, Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng cung cấp trang phục, đạo cụ, âm thanh, ánh sáng sân khấu nhằm tạo cho khách hàng sự thoải mái khi làm việc với CLB. Với trang thiết bị hiện đại đầy đủ, ekip thực hiện chương trình chuyên nghiệp, quý khách hàng hợp tác với CLB luôn hài lòng với phong cách làm việc tận tâm và nhiệt tình của tập thể CLB.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngGoldstar Dance Club – CLB Sao Vàng chuyên cung cấp diễn viên nhảy múa, kịch nói, MC chương trình, MC chú hề, Xiếc – ảo thuật, Hề bong bóng, Mascot …. đặc biệt là các nhóm nhảy, nhóm diễn viên nhí luôn làm cho chương trình trở nên xinh tươi, sôi động và dễ thương nhất.

Đến với Goldstar Dance Club – CLB Sao Vàng

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năngQuý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với phong cách làm việc, sự hỗ trợ chuyên môn tận tình và vì sự thành công của khách hàng là mục tiêu làm việc của tập thể Goldstar Dance.

Kính chúc quý khách hàng một bầu trời sức khỏe, sự thành công mỹ mãn trong công việc và một niềm đam mê nồng nàn với các anh em đồng nghiệp như một bông hoa giữa rừng trời nghệ thuật tỏa sáng.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-14.65%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá dưới 500k/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
Khóa học đào tạo
 • Múa

Lầu 2. Trung Tâm Văn Hóa Quận 11, 179 AB, Bình Thới, Phường 9, Quận 11, TP.HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên