Giáo Dục Phổ Thông Quốc Tế TIS – Q. Phú Nhuận

“Sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) ”

Hệ Thống Giáo Dục Phổ Thông Quốc Tế TIS – The International School

Liên hệ 
Địa Chỉ : 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline : (84.28) 3844 2345
Điện Thoại : (+84)917545116
Gmail : tisschool@tis.edu.vn


VỀ TIS

Tầm Nhìn Giáo Dục
The International School TIS đào tạo để mỗi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam.

Sứ Mệnh Giáo Dục
The International School TIS mang đến cho phụ huynh giải pháp giáo dục tối ưu, được thiết kế phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh TIS được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng tiếp tục du học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, v..v… hoặc thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

Chương Trình Giáo Dục Cá Thể
Trường phổ thông quốc tế TIS là trường quốc tế theo đuổi mô hình trường học quy mô nhỏ theo xu hướng hiện nay trên thế giới (smaller schools movement). Trong đó nhấn mạnh vai trò của việc Ứng Dụng Công nghệ (Innovation in Technology) và Sự quan tâm cá thể (Personalized Care). Sự quan tâm cá thể tại TIS được thể hiện rõ rành nhất thông qua tỉ lệ 2,5 học sinh / 1 GVNV.
Chương trình giáo dục cá thể tại TIS là cơ sở cho những cam kết đào tạo và huấn luyện của hệ thống giáo dục TIS đối với Phụ huynh và học sinh. Từ việc thiết lập cho mỗi học sinh một chương trình phát triển cá nhân riêng biệt(Personalized Education Plan) ngay từ đầu, tất cả các lực lượng tham gia vào chương trình giáo dục cá thể học sinh sẽ thực hiện, theo dõi, đánh giá để đạt được kết quả đề ra.


ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN & NHÂN VIÊN TIS

Trong nhà trường, đội ngũ giáo viên là lực lượng trực tiếp thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục học sinh; là nhân tố quyết định trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục. Vì vậy ,TIS luôn luôn đề cao vai trò của đội ngũ giáo viên. Điều này được thể hiện rất rõ trong tiêu chí tuyển dụng cũng như thực hiện các chính sách bồi dưỡng giáo viên của TIS trong suốt hơn 15 năm qua. Về tuyển dụng, cả giáo viên Việt nam và Giáo viên nước ngoài sau khi vượt qua vòng sơ tuyển (về hồ sơ theo chuẩn nghề nghiệp & yêu cầu của TIS) đều phải qua các vòng phỏng vấn và dạy thử. Vì vậy, ngoài yêu cầu về bằng cấp chuyên môn, giáo viên phải có năng lực và kinh nghiệm giảng dạy thật sự mới được tuyển chọn. Đối với giáo viên nước ngoài, để đảm bảo chất lượng cho chương trình quốc tế, TIS chỉ tuyển giáo viên đến từ Anh, Hoa kỳ và Úc. Sau tuyển chọn các giáo viên đều được huấn luyện thường xuyên về chuyên môn và các yêu cầu đặc trưng khác của TIS: ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, phương pháp giáo dục cá thể hóa, v…v… Ngoài yêu cầu thực hiện đồng loạt phương pháp dạy học cá thể hóa, TIS khuyến khích giáo viên thực hiện các phương pháp và hình thức dạy học mới nhằm phát huy tính chủ động , tích cực, sáng tạo của học sinh. Vì vậy, từ nhiều năm qua, năm nào Giáo viên TIS cũng có những sáng kiến được Hội đồng khoa học cấp thành phố công nhận và đánh giá cao. Đến nay 100% cán bộ quản lý của trường có trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ; 100% Giáo viên đạt chuẩn trở lên, trong đó bậc Tiểu học đạt 100% trên chuẩn; Bậc Trung học đạt 65% trên chuẩn; Có 2 tiến sĩ, 7 Thạc sĩ; 01 Nhà giáo ưu tú; 01 Giáo viên đạt giải viên phấn vàng; cùng các giải thưởng khác trong nước. Những con số trên không chỉ là niềm tự hào mà còn nói lên sức mạnh của đội ngũ giáo viên, lực lượng chủ lực của nhà trường trong việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng mục tiêu Chất lượng giáo dục hàng đầu từ sự quan tâm cá thể số 1 Việt Nam mà TIS đang thực hiện.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


Học Xá TIS

Trường Phổ thông Quốc TIS là truờng quốc tế duy nhất có tòa nhà nội trú riêng biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học xá TIS qua hơn 15 năm tồn tại đã là nơi sinh hoạt, học tập của học sinh đến từ hơn 40 tỉnh thành của Việt Nam và 1 số học sinh quốc tịch nước ngoài. Học xá TIS cũng là 1 thành tố quan trọng trong chương trình giáo dục cá thể hóa, với nhiệm vụ giúp đỡ mỗi học sinh nội trú vươn tới những mục tiêu cá thể trong chương trình phát triển năng lực riêng biệt của cá nhân mình.

1- Cơ sở vật chất:

Tòa nhà Nội trú của TIS với diện tích hơn 1.500m2, gồm 6 tầng lầu và sân chơi được trang bị khang trang và đầy đủ tiện nghi đảm bảo phục vụ tốt cho học sinh ở nội trú và sinh hoạt hàng ngày của học sinh. Trường có khu nội trú nam và nữ riêng biệt với không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang bị máy lạnh. Mọi học sinh nội trú phải tuân theo những nội quy bắt buộc để đảm bảo hình thức sinh hoạt lành mạnh, văn minh. TIS tổ chức cho học sinh nội trú chương trình “Cùng học buổi tối” với sự tham gia của các giáo viên quản nhiệm, giáo viên bộ môn, giáo viên quản lý nội trú. Tại các buổi này, học sinh tùy theo trình độ và chương trình học của mình, có thể tự học độc lập hoặc theo nhóm, dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của thầy cô giáo phụ trách để hoàn thành các bài tập về nhà, chuẩn bị cho các ngày học sau hoặc cho những dự định riêng của bản thân (thi chứng chỉ quốc tế, du học, v..v…). Các học sinh nội trú TIS sở hữu một số điều kiện thuận lợi để tiến xa. Thực tế cho thấy khá nhiều những gương mặt nổi bật trong lịch sử TIS là thành viên của học xá TIS.

Đặc biệt hơn, để đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh các chuyên gia dinh dưỡng của nhà trường xây dựng thực đơn theo mô hình tháp dinh dưỡng và đảm bảo chặt chẽ về an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu, chế biến cho đến khâu phục vụ. Chính điều này đã mang lại một chế độ chăm sóc tốt nhất cho các em, đảm bảo thể lực & phát triển thể chất.

Chế độ dinh dưỡng với khẩu phần ăn uống phong phú đa dạng được cung cấp dựa theo sự chọn lọc các tiêu chuẩn dinh dưỡng của tổ chức The School Nutrition Assosiation (Tổ chức dinh dưỡng trường học Hoa kỳ). Sự chắt lọc này đảm bảo cho các em sự phát triển thể chất vững chắc và không vướng phải các triệu chứng béo phì hoặc suy dinh dưỡng.

2- Môi trường nội trú:

– Môi trường thân thiện, lành mạnh, an toàn và có kỷ luật. Nội trú TIS là ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh.

– Học sinh được chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, được sống, sinh hoạt và học tập trong Môi Trường Bản Ngữ tạo cho học sinh phát triển tiếng Anh và quen dần cuộc sống tự lập giúp học sinh dễ dàng hội nhập khi đi du học.

– Giáo viên quản lý nội trú: vừa là người thầy vừa là bạn của học sinh. Thầy cô luôn quan tâm đến việc chăm sóc cá thể (quan tâm đến từng em một); sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ tâm tư tình cảm với các em mọi lúc mọi nơi.

– Ban quản lý Nội trú luôn giữ quan hệ thường xuyên với Phụ huynh nhằm tạo được sự thống nhất trong việc giúp các em ngày một hoàn thiện hơn.

– Các em học sinh cùng sinh hoạt ăn, học, ngủ, nghỉ và vui chơi cùng nhau giúp tăng cường thêm tình cảm tuổi học trò cũng như tăng thêm tình đồng đội và làm việc nhóm.

3- Hoạt động học tập:

Các giờ “Cùng học buổi tối” được sử dụng linh động tùy thuộc vào yêu cầu của thời điểm, mục tiêu học tập của học sinh và mong muốn của học, bao gồm:

– Hoạt động phụ đạo và nâng cao: được tổ chức vào tiết 4 buổi chiều các ngày trong tuần (sau giờ học chính khóa). Đặc biệt, một số học sinh nội trú còn được giáo viên kèm riêng vào giờ truy bài tối các môn Toán, Anh Văn, Hóa. Đối với học sinh khá giỏi, các thầy cô GVBM thường xuyên ra thêm bài tập nâng cao để phát triển năng lực tư duy và kỹ năng sáng tạo của học sinh.

– Hoạt động truy bài tối: Học sinh nội trú học truy bài buổi từ thứ Hai đến thứ 6 và tối Chủ nhật (6 buổi/tuần).

4- Các hoạt động khác:

– Dã ngoại: Các em được đi dã ngoại 4 lần /năm học (đi trong ngày và 3 ngày 2 đêm).

– Hoạt động vui chơi giải trí vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật (tham quan, xem phim, tổ chức nấu ăn …).

– Được tham gia các Câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu của mình:

+ CLB Thể thao (Bóng đá, Cầu lông, Bơi lội, Bóng rổ …) chiều thứ Tư & thứ Sáu.

+ CLB kỹ năng (CLB kỹ năng: Game thủ, Nấu ăn, Nhảy hiện đại, Hội họa…) chiều thứ Hai, thứ Ba & thứ Năm.

– Học sinh nội trú TIS có dịp thi thố tài năng, phát triển năng khiếu và thể hiện sự tự tin… thông qua các cuộc thi, hội thao, giao lưu quốc tế …

Dịch vụ nội trú TIS luôn đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng…cho các em học sinh TIS và ngày càng nâng cao chất lượng để giúp học sinh nội trú được phát triển toàn diện và được giáo dục tốt nhất trong một môi trường tập thể thân thiện, lành mạnh và an toàn.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.


6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.


3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING:

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.


CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ:
– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Please follow and like us:
Cơ sở vật chất
 • Phòng học máy lạnh
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
 • Thư viện
 • Có chỗ đậu xe máy
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
 • Ăn sáng
 • Đón trễ
Chất lượng đào tạo
 • Giấy chứng nhận Quốc Tế
 • Giấy Chứng nhận Việt Nam
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Dạy bằng Tiếng Anh
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi

305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận