Dance Sport Star Kid

START KID VỀ CHÚNG TÔI:

Công ty TNHH – MTV Start Kid được thành lập vào ngày 15 tháng 03 năm 2016 và chủ yếu chuyên sâu trong lĩnh vực Giáo dục mầm non và năng khiếu cho trẻ mầm non.

Giúp trẻ độ tuổi mầm non phát triển một cách tốt nhất theo năng lực bản thân của trẻ. Qua đó phối hợp với nhà trường và gia đình để định hướng cho những tài năng của trẻ ngay từ bậc học mầm non và tiểu học có những phương án bồi dưỡng cũng như phát triển những tài năng này của trẻ ở bậc học cao hơn

Liên hệ

Địa chỉ: 267/22 Lê Đức Thọ, Phương 13, Gò Vấp, TP HCM 

Phone: 08999 84 889

Mail: startkid.nkmn@gmail.com


Một mô hình mới cho các bé rèn luyện đam mê, sức khỏe, các mẹ còn chờ gi nữa mà không nhanh tay đăng ký cho các bé để trải nhiệm thử lớp Nhảy Hot nhất hiện nay “Dancesport Kid”.

Tìm Hiểu Về 5 Thể loại  Dance Sport

RUMBA: điệu nhảy được biết đến với nguồn gốc được hình thành chủ yếu ở Cuba một số ít được phát triễn tại hòn đảo Caribean và Nam Mỹ với các điệu nhảy khác nhau Afro-Cuban, Son, Son-Montuno, Danson, Daaanzon, Guarira, Mambo,Conga, Guaracha, Nanigo…Đến năm 1930 điệu nhảy Latin Rumba được Pierre cùng Doris Lavelle phổ biến ở các nước Châu Âu và năm 1940 thì nó tiếp tục xâm nhập vào thị trường Mỹ và trở thành Rumba Mỹ. Sau đó khi Walter Laird bắt đầu viết những cuốn sách về các điệu nhảy Latin và được nhiều tổ chức khiêu vũ chính thức thừa nhận, Rumba mới được chuẩn hoá.

Dance Sport Star Kid

CHA CHA: có xuất xữ từ Châu Mỹ sau đó cùng Mambo du nhập vào Châu Âu đến năm 1956 thì Chacha trở nên phổ biết và đã chiếm lĩnh thị trường và đá Mambo sang một bên. Chacha thiên về kỹ thuật chân là Ball Flat và Ball của bàn chân, đầu hơi ngẩng cao, mắt hướng về phía trước, phải đảm bảo giữ được thăng bằng và luôn giữ đôi chân cho mạnh để có thể chuyển động linh hoạt giữa các động tác.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

SAMBA: là vũ điệu được xuất phát từ Châu Phi được những người nô lệ mang đến phía Bắc Brazil khi được đưa đi làm việc ở đồng mía. Một thời gian sau nhờ đôi nhảy người Mỹ là Mỹ Irene và Vernon Castle mà Samba được đưa chương trình bài nhảy chuyên nghiệp của mình và từ đó nó trở nên phổ biến, nhưng để Samba lên địa vị là một trong những vũ điệu latin hấp dẫn nhất thế giới thì phải nói đến công của Carmen Miranda một vũ công xuất sắc nhất Brazil cùng với đoàn nhảy múa của mình đã đưa nó lên đỉnh cao như ngày hôm nay.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

JIVE: là điệu nhảy gây nhiều tranh cãi về nguồn gốc xuất xứ của nó, có người nói rằng nó có nguồn gốc từ người da đen ở Đông Nam nước Mỹ, có người lại cho rằng người da đen đã bắt chước điệu nhảy của người da đỏ. Jive được phát triễn rộng rãi vào khoảng thời gian chiến tranh thế giới thứ 2 mang màu sắc thể thao và trở thành “Jitterbug” gồm những động tác kích động như tung người, nâng và nhảy cao. Sau đó nó được chuẩn hóa và tiếp tục phát triển thành điệu nhảy Jive trong thi đấu quốc tế và giao tiếp ngày nay.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

PASO DOBLE: Nằm trong 5 điệu nhảy của Latin Dance được hình thành ở Tây Ban Nha và được phát triễn bởi nước Pháp, sự phổ biến đỉnh điểm của nó là vào năm 1926 sau khi kết thúc chiến tranh thế giới thứ 2. Hiện nay, Paso doble vẫn là điệu nhảy được nhiều miền ở nước Pháp sử dụng để nhảy giao tiếp trong các buổi giao lưu và là một trong những điệu nhảy dùng trong thi đấu.


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-12.25%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Có khu vực chờ cho PH
 • Sân chơi trong nhà
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo

267/22 Lê Đức Thọ, Phương 13, Gò Vấp, TP HCM

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên