Chương trình học trẻ em Sinfonia Q.7

SMS thành lập từ năm 2011, từ một lớp nhạc nhỏ, trải qua hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi đã phát triển đầy đủ về cơ sở vật chất, chương trình học tập và nhiều thứ khác. Giá Trị ban đầu của tôi chỉ đơn giản mang kiến thức chuyên nghiệp đã học được để truyền tải đến mọi người. Tất nhiên, nhu cầu học âm nhạc mỗi người không giống nhau. Vì vậy, chúng tôi linh động trong việc thiết kế các chương trình khác nhau để giảng dạy cho thực sự hiệu quả ; nhưng kết quả cuối cùng vẫn là “Đào tạo những người thực sự hiểu nhạc chứ không phải học theo thị trường.”

Liên hệ:

Địa chỉ: 121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Phone: 0902.548.335

Email: info@sinfonia.vn


Chương trình học trẻ em Sifonia Q.7

Nhiều nước trên thế giới, trẻ em bắt đầu được làm quen âm nhạc từ rất sớm, trẻ em từ 2 tuổi là có thể cho tiếp xúc những hoạt động âm nhạc như trò chơi, phân biệt âm thanh, tập nhảy theo âm nhạc, hoạt động theo nhóm và tất nhiên có sự trợ giúp từ 2 đến 4 giáo viên cùng nhiều đội ngũ hỗ trợ khác. Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi và tâm lý của trẻ em. Nhưng dù sao ở độ tuổi này, trẻ em được vui chơi nhiều hơn học.

Mục tiêu

Xây dựng mô hình này. Chúng tôi chỉ đào tạo các bé từ độ tuổi nhỏ nhất là 04 tuổi; với các bộ môn làm quen đầu tiên như PIANO, KEYBOARD. Khi lên 6, 7 tuổi các bé có thể được tiếp xúc với các bộ môn VIOLIN, GUITAR, UKULELE, THANH NHẠC và thậm chí là TRỐNG.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

Mô hình

Lớp cá nhân (một thầy – một trò), với hai khung giờ 45 phút và 60 phút, phụ huynh có thể lựa chọn khung giờ cho phù hợp với tính cách và năng lực của mỗi bé. Với mô hình đó, giáo viên sẽ theo sát, kèm cặp và hướng dẫn chi tiết để các bé có thể hiểu được, tập trung tốt để học hiệu quả.

Chương trình được thiết kế linh động, thiết thực, theo đó là các giáo trình làm bài tập lý thuyết dễ thương, ngộ nghĩnh vừa học vừa chơi sẽ giúp bé vững vàng, thấu hiểu các lý thuyết âm nhạc khô khan, cứng nhắc.

Chúng tôi dành tặng buổi học đầu tiên miễn phí dành cho các bé quá nhỏ, mục đích để giáo viên đánh giá bé có thể theo học hay chọn bộ môn phù hợp. Hãy tham gia đăng ký ngay hoặc gọi bộ phận tư vấn để được hỗ trợ.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng


3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.

– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.

– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN HOCNANGKHIEU:

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.

– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.

– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.

– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.

– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.

– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI HOCNANGKHIEU

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con

Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Hocnangkhieu.vn

Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Hocnangkhieu Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Hocnangkhieu.vn

Đăng ký0
-11.7%
Từ 0
Thời gian học
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 1.2tr-3tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Đầy đủ các loại thiết bị
 • Free Wifi
 • Có khu vực chờ cho PH
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
 • Bảo vệ an toàn
Chất lượng đào tạo
 • Thiết bị dạy học hiện đại
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Nhiều cấp độ đào tạo
 • Khóa học nâng cao

121c, Đường 79 Phường Tân Quy, Quận 7

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên