Dạy bơi Swim To Be Live Q11

Học bơi ở quận 11 tại trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live. Trung tâm vẫn liên tục mở lớp dạy bơi ở quận 11 dành cho người lớn và trẻ em. Chắc chắn chỉ với một khoá học, bạn sẽ có thể tự tin một mình bơi mà không cần đến sự hỗ trợ từ bất kỳ một ai. Ở khoá học bơi tại quận 11 học viên sẽ học được tất cả những kỹ thuật từ cơ bản cho đến nâng cao, cũng như là các kỹ năng sinh tồn.
1 kèm 1 với huấn luyện viên (huấn luyện viên của trung tâm sẽ không nhận thêm bất kỳ một học nào từ bên ngoài trong khoá học mà bạn đăng ký).
Thời gian và địa điểm học bơi là do học viên lựa chọn
Thời gian học tối thiểu là 12 buổi (giáo viên chỉ có thể kết thúc trước 12 buổi khi học viên yêu cầu).
Mỗi buổi học 60 phút (có thể nhiều hay ít hơn tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi học viên mà khác nhau)
Khoá học không giới hạn về kiểu bơi (HLV sẽ tiếp tục dạy kiểu bơi tiếp theo trong khoá học nếu như học viên đã bơi được một kiểu).
Cam kết 100% BIẾT BƠI ngay sau khoá học
Hoàn trả lại toàn bộ học phí nếu như học viên không thể tự bơi được sau mỗi khoá học bơi tại trung tâm

Liên Hệ

Hotline: 028 3864 6095

Địa chỉ : 215A Lý Thường Kiết – Phường 15 – Quận 11 – Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: swimtobelive@gmail.com

Giới thiệu chung

1. Hình thức tập thể dục tác động thấp

Ngay cả khi bạn chưa biết gì về bơi lội trước đây, thì việc học bơi chưa bao giờ là quá muộn màng để bắt đầu với lớp học bơi ở quận 11. Từ lâu, bơi lội đã được coi là một môn thể thao toàn diện tuyệt vời để bổ sung cho việc rèn luyện sức khoẻ. Khi thực hiện các động tác bơi bạn có thể giúp cho tim mạch tăng lên trong sự hỗ trợ của nước, làm giảm căng thẳng tác động động lên cơ thể. Việc đó làm giảm tác động trực tiếp đến khớp hơn các môn thể thao như chạy và xe đạp.

Nền tảng review và chọn khóa học năng khiếu, học kỹ năng

2. Phục hồi sau chấn thương

Không giống như các môn thể thao tác động cao như chạy bộ và đạp xe. Tính chất tác động thấp của bơi lội giúp phục hồi sau chấn thương vì địa đệm và hỗ trợ không gây áp lực lên khớp. Bơi lội cũng tăng cường các mô liên kết trong cơ thể, vì cơ bắp của bạn phải làm việc nhiều hơn để vượt qua sức cản tự nhiên của nước.

3. Cải thiện sức khoẻ tinh thần

Theo những tổ chức sức khoẻ nghiên cứu thì thì cứ 4 người sẽ có vấn đề về sức khoẻ tâm thần mỗi năm. Người ta đã chứng minh rằng tập thể dục có thể giúp kiểm soát các triệu chứng này. Thực tế người ta cho rằng đi từ ít vận động sang hoạt động ít nhất ba lần một tuần cos thể giảm nguy cơ trầm cảm tới 30%.

4. Đốt cháy nhiều calo hơn so với các bài tập thể dục bình thường

Thêm một lượng calo khá tốt để tăng sức mạnh và hiệu quả điều hoà cơ thể của bơi lội. Và bạn đã có một buổi tập luyện thực sự tốt. Chỉ cần nửa giờ bơi đều đặn có thể đốt cháy tới 350 calo, và bạn càng vất vả hơn khi bơi sải và bơi bướm khi đó có thể đốt cháy gấp đôi số đó.

5. Giúp săn chắc cơ thể

Nước đặc hơn 800 lần so với không khí, vì vậy về mặt làm săn chắc và đề khắng tự nhiên của nước giúp tăng cường sức mạnh và sức bền cơ bắp. Có thể giúp tăng cường sự tự tin của cơ thể. Theo nguyên tắc chung, bơi nhanh giúp phát triển các nhóm cơ và tăng sức mạnh trong thời gian dài tập luyện. Và giúp cải thiện sức chịu đựng của tim mạch tổng thể.

6. Bổ sung cho bộ môn thể thao khác

Kết quả từ những cuộc khảo sát cho thấy 87% người duy trì học bơi ở quận 11 cải thiện sức chịu đựng khi chạy và các hoạt động thể thao khác. Trong khi 89% cho biết họ cảm thấy khoẻ hơn và bơi thêm vào môn thể thao. Khi bơi sẽ giúp để phục hồi tích cực vì nó vừa giúp thư giãn cơ và vừa giúp tim mạch hoạt động tốt hơn.

3 ĐIỀU QUYẾT ĐỊNH VIỆC CHO CON THEO HỌC NĂNG KHIẾU

– PASSION – Đam mê của con: Việc đam mê với một loại hình năng khiếu, nghệ thuật vô cùng quan trọng vì đó là yếu tố cần thiết để “giữ chân” các em tập luyện hàng giờ đồng hồ. Phải có đam mê, Bé mới sẵn sàng thử thách chính mình được mỗi ngày.
– PREPARATION – Có sự chuẩn bị tốt: Bất kỳ tài năng của Bé được bộc lộ sớm hay muộn thì việc chuẩn bị sớm và có bài bản, đúng khoa học sẽ giúp tài năng của Bé phát triển mạnh mẽ.
– POTENTIAL – Tiềm năng phát triển: Không phải chỉ cần có đam mê và chuẩn bị thì đều thành công. Mọi kĩ năng thành thục đều phải được rèn luyện hàng ngày và kiên trì.

6 LÝ DO CHỌN ĐĂNG KÝ HỌC TRÊN EDULIVING

– Hơn 3500++ thông tin khách quan về Trường, Trung tâm và Khóa học năng khiếu, kỹ năng và Tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi.
– Luôn có ƯU ĐÃI DÀNH CHO HỌC VIÊN khi đăng ký học qua hệ thống thuộc Eduliving Việt Nam. Luôn có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viên lựa chọn và trải nghiệm.
– Được quyền thay đổi Trường, Trung tâm hoặc chuyển đổi môn học hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình học.
– Được hoàn tiền lại nếu vì bất kỳ lý do nào mà Học viên không thể tiếp tục theo học được nữa.
– Ưu đãi đến 50% Học phí Khóa học cho cả NGƯỜI GIỚI THIỆU và NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.
– Được tham gia rất nhiều cuộc thi tài năng phù hợp với độ tuổi, trình độ của các em, giúp các em tự tin và tỏa sáng.

3 BƯỚC KÍCH HOẠT ƯU ĐÃI KHÓA HỌC NĂNG KHIẾU TẠI EDULIVING

Bước 1: Tìm kiếm khóa học – Tìm kiếm thông tin các Trường, Trung tâm đào tạo, Khóa học năng khiếu, kỹ năng phù hợp cho con
Bước 2: Nhận Mã ưu đãi – Nhấn chọn “Nhận Mã Ưu Đãi” để nhận ưu đãi đặc biệt dành riêng cho Học viên của Eduliving.vn
Bước 3: Đăng ký học – Đăng ký học trực tiếp trên Eduliving.vn, gọi 0923.235.668 or gửi đến school@eduliving.vn để hoàn tất đăng ký và nhận Thẻ thành viên để sử dụng trên toàn hệ thống của Eduliving Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU BẠN BÈ

– Nhận ưu đãi lên tới 50% HỌC PHÍ khi giới thiệu bạn bè đăng ký qua Eduliving.vn
– Người được giới thiệu cũng sẽ nhận được ưu đãi 50% HỌC PHÍ.

Đăng ký0
-12.7%
Từ 0
Thời gian học
 • 17:00 - 21:00 Các ngày trong tuần
 • 9:00 - 21:00 Thứ 7 & CN
 • Học 2 buổi/tuần
Phân khúc giá
 • Giá từ 500k-1.2tr/tháng
Cơ sở vật chất
 • Bể bơi
Dịch vụ chăm sóc
 • Vệ sinh sạch sẽ
Chất lượng đào tạo
 • Giáo viên có bằng cấp
 • Có giáo án dạy riêng
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo dự các cuộc thi
 • Lớp 1 kèm 1
Khóa học đào tạo
 • Kỹ năng

215A Lý Thường Kiết – Phường 15 – Quận 11 – Thành phố Hồ Chí Minh

Viết đánh giá

Hình ảnh đánh giá
Thả tệp hoặc nhấp vào để tải lên